Địa chỉ Uy tín bán Mũ bảo hiểm lật cằm tại Bình Dương

Mũ bảo hiểm lật cằm tại Bình Dương giờ đây đã trở thành thói quen của hầu hết người dân Việt Nam khi lưu thông trên đường bằng xe máy. Chạy theo sự phát triển của xã hội, của đất nước, các mẫu nón bảo hiểm ngày càng được thay đổi đa dạng hơn.

XEM THÊM: Tư vấn cách chọn quần áo bảo hộ moto đi phượt tốt nhất tại Hà Nội

Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương

Từ lâu, Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương luôn là liên hệ đáng tin cậy các bạn mang yêu thích Phượt, hoặc chỉ đơn thuần là muốn vật dụng cho mình một dòng mũ bảo hiểm đạt chuẩn an toàn lúc đi lại bằng xe máy.

Với kinh nghiệm và yêu thích trong lĩnh vực đồ Phượt – Bảo hộ, Shop chuyên cung ứng những dòng nón Fullface, ¾ cổ điển, ¾ hiện đại của các thương hiệu nức tiếng như: AGV, TORC, Lion, Yohe, LS2, Avex, Dammtrax, Royal, Andes… tại Bình Dương.

Bên cạnh ấy còn các trang bị, phụ kiện khác như Giáp bảo hộ, Găng tay, Thùng xe máy Givi, Trùm đầu ninja, Khăn đa năng,…

Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương
Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương

Nói về thiết kế mũ bảo hiểm lật cằm Bình Dương – Chúng an toàn tới đâu?

Nón bảo hiểm lật hàm – là một dòng nón bảo hiểm trùm kín đầu mà mình đã có những chia sẻ nhanh kỳ trước.

Cá nhân mình coi đây như một biến thể khác của mũ bảo hiểm Fullface. Khi ở thiết kế mặc định, dòng mũ bảo hiểm này có cả chi tiết bảo vệ cằm. Được đóng kín và khá chắc chắn tương tự mũ bảo hiểm Fullface.

Với một thiết kế kín, bảo vệ 100% vùng đầu. Có thể nói nón bảo hiểm lật hàm cho những trải nghiệm an toàn tương tự như nón Fullface. Và mức độ hoàn thiện trong mọi chi tiết cũng được đánh giá là khá cao.

Mặc dù, chi tiết hàm lật trên mũ có chất lượng hoàn thiện phụ thuộc khá nhiều vào mỗi nhà sản xuất. Nhưng tổng quan, chúng ta có một số mẫu nón lật hàm chính hãng GXT, GRS, hay TOPGUN chính hãng. Đang được anh em đánh giá khá cao về chất lượng hoàn thiện.

Điểm quan trọng, sau nội dung hôm nay anh em hãy tới những địa chỉ uy tín. Bán mũ bảo hiểm lật cằm hay mọi dòng nón bảo hiểm khác đủ tin cậy. Giá bán tốt, cũng như có thương hiệu tốt trong phân phối, mua bán mũ bảo hiểm chính hãng. Tại mỗi địa phương, khu vực sinh sống của anh em.

Nón bảo hiểm lật cằm Bình Dương có đắt không?

Để nhận định giá mũ bảo hiểm lật hàm có đắt không? Mình nghĩ chúng ta nên để đây thành một tiểu mục đánh giá chung cho mũ lật hàm. Những yếu tố hoàn thiện sản phẩm, chất liệu vỏ mũ.

Từ đó, so sánh mức định giá bán của nón bảo hiểm lật hàm. So sánh với mũ bảo hiểm 3/4 và Fullface với khả năng được hoàn thiện ở mức tương tự.

Nón bảo hiểm lật cằm Bình Dương có đắt không?
Nón bảo hiểm lật cằm Bình Dương có đắt không?

Giá bán mũ bảo hiểm lật cằm hiện nay

Trước hết, mình ko đi sâu vào một thương hiệu nào. Và chúng tôi tụ hợp tham khảo mặt bằng giá ở 1 số trang thương nghiệp điện tử. Và ghi nhận giá thành bán mũ bảo hiểm lật cằm trong khoảng từ 600 ngàn trở lên. Và với giá tiền bán cao ở mức vô cộng từ 4 – 5 triệu đồng cũng có.

Thông qua chi phí tham khảo nhắc trên, thể kể giá mũ bảo hiểm lật cằm hiện cao hơn nón bảo hiểm Fullface lúc xét về mức giá bán thấp nhất. Có thể là do câu chuyện hoàn thiện sản phẩm phức tạp hơn. Nhiều chi tiết hơn, nên sở hữu thể mũ lật hàm sẽ cao hơn.

Và nó cũng không đáng nói giả dụ so sánh ở một loại mũ bảo hiểm lật cằm hay nón 3/4 tốt. Thương hiệu với đa dạng Fan hâm một, được đa dạng Biker tin tiêu dùng và lựa chọn.

Xét về chất liệu của mũ lật cằm tại Việt Nam

Không còn buộc phải nói nhiều, chắc chắn là nhựa ABS giá thành giúp hạ tốt tầm giá sản phẩm. Cũng như được áp dụng hơi lâu đời cho các loại mũ bảo hiểm tiên tiến ngày nay.

ko khó, để khẳng định nhựa ABS sẽ là tiêu chuẩn cho mũ bảo hiểm lật cằm giá thấp nhất hiện nay. Với những điểm cộng cao cấp giúp gia nâng cao khả năng chịu lực. Loại bỏ giao động ví như trong ví như các va chạm mạnh xảy ra do tai nạn.

Với nhựa ABS, việc áp dụng trong các ngày công nghiệp nặng. Những sản phẩm chịu lực chịu nhiệt, là minh chứng cho chừng độ an toàn khi áp dụng vào mũ bảo hiểm. Với tính chất là sản phẩm giữ an toàn, và bảo đảm tính mệnh người chạy moto hàng ngày.

Ngoài ra, trong những mẫu mũ cao cấp như Mũ lật hàm LS2 FF324 chính hãng hiện mang giá khoảng 4 triệu đồng (anh em với thể tham khảo tại Link). Lại được hoàn thiện từ hỗn tạp KPA gồm polycarbonate, vật liệu nhiệt dẻo và những nguyên liệu khác,… được sử dụng theo công thức độc quyền của nhà sản xuất. Chứ không cầnnguyên liệu Carbon như chúng ta thường nghĩ.

Ngoài độ dẻo thấp hơn, hẩu lốn nhựa độc quyền này còn cho phép tạo hình linh hoạt. Mang đến những phần vỏ mũ sở hữu ngoại hình sáng tạo hơn. Bắt mắt hơn, xứng đáng là 1 sản phẩm cao cấp. Bền đẹp từ chất lượng tới dòng mã sản xuất.

XEM THÊM: Nên mua nón mũ bảo hiểm chính hãng, giá rẻ ở đâu tại Quận Bắc Từ Liêm?

Chi tiết hàm lật như thế nào?

Rất khó để chứng minh được phần hàm lật trên mũ bảo hiểm lật cằm với tốt không? Bởi lẽ, mỗi nhà sản xuất công thức riêng cho yếu tố tương đối mới. Và để lại cho người sử dụng ko ít hoài nghi này.

Tổng quan thì, yếu tố lật hàm trên nón bảo hiểm sẽ được hoàn thiện theo 2 hướng

  1. Hoàn thiện độ cứng cao, được làm tương đối dày và vững chắc (như trong ảnh trên). Mang tới 1 loại mũ bảo hiểm lật hàm lúc đóng xuống. Cho 1 cảm giác vô cùng kín đáo, chắc chắn. Và 1 hiệu ứng tâm lý an toàn hơn cho Biker. Và thông thường giá bán cho kiểu mũ bảo hiểm lật hàm này sẽ trên một triệu đồng
  2. Hoàn thiện sở hữu nhựa sở hữu khả năng chịu lực cao. Và phần này thường ko ôm sát vào mặt, vừa hạn chế những va chạm trực tiếp vào cằm. Cũng như gia tăng được 1 chút tha hồ cho người đội.

Đánh giá hai kiểu hàm lật này chiếc nào phải chăng hơn. Có lẽ là một câu hỏi khó, vì lúc được bán ra tại thị trường. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm lật hàm cần trải qua phổ biến công đoạn kiểm tra khác nhau.

bắt buộc lựa sắm theo tầm mức chi tiêu. Cũng như tham khảo nhiều thông báo sâu hơn về mũ lật cằm. Và sở hữu các quyết định xác thực mang nhu cầu của bản thân.

Vậy, vì sao nên mua mũ bảo hiểm lật cằm

Cuối cùng, hãy cùng mình nói một chút về những trải nghiệm cùng mũ bảo hiểm lật hàm. Và quyết định mua mũ hay không, và nên sử dụng mũ này sao cho hợp lý cho chính bản thân. Hay nên tiếp tục tin tưởng sự bền bỉ mũ bảo hiểm Fullface mang tới.

Vậy, vì sao nên mua mũ bảo hiểm lật cằm
Vậy, vì sao nên mua mũ bảo hiểm lật cằm

Tại sao bạn nên chọn Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương?

Sản phẩm chất lượng: Phần lớn các sản phẩm mũ bảo hiểm tại Shop đều đạt chuẩn quốc tế như DOT, ECE, Snell… Đảm bảo các yếu tố an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành lâu dài: Khi mua bất kì sản phẩm nào tại Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương bạn sẽ được tư vấn rất rõ về trách nhiệm cũng như cam kết của Shop sau khi mua hàng, thời gian bảo hành trung bình từ 1-3 năm, phụ kiện có sẵn để thay thế khi sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chân thành: Hầu hết các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đồ bảo hộ thường có ít kiến thức để hiểu được sản phẩm như thế nào là phù hợp với mình. Bằng kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về từng dòng sản phẩm, nhân viên của shop sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm để bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ở nhà có mua hàng được tại Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương không?

Hoàn toàn được! Hiện Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương có ship COD tận nhà trên toàn bộ miền Tổ Quốc. Bạn được đánh giá hàng trước lúc thanh toán, tất cả rủi ro lúc tậu hàng ở xa sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Đối sở hữu dân phượt thì rất dễ sắm 1 chiếc nón bảo hiểm đi phượt tại Bình Dương , hoặc bất kể1 thức giấc nào khác mà những bạn đi ngang qua. Hiện nay, nón ¾ đang được các bạn quan tâm bởi chiếc mã đơn giản, nhưng độ bền cao, bảo vệ tốt trong những chuyến đi dài

Các sản phẩm đang bán chạy tại Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports Bình Dương

Nhiều bạn khi tìm mua mũ Fullface, ¾ để đi Phượt thường thắc mắc không biết nên chọn chiếc mũ nào bởi vì trên thị trường có quá nhiều thương hiệu cũng như mức giá khác nhau. Dưới đây là những mẫu mũ bán chạy nhất của Shop.

  • Fullface 1 kính: Yohe 978 và LS2 FF353
  • Fullface 2 kính: TORC T18 và Lion 831
  • Mũ ¾ cổ điển: Avex Xtreme, Avex Unik, Royal M20C, Bulldog
  • Mũ ¾ hiện đại: Avex Scorpion, Yohe 851, Yohe 878
  • Găng tay: Blackhawk, 5.11, Probiker, Oakley, Suomy, Komine

XEM THÊM: Đánh giá chi tiết mũ bảo hiểm 3/4 OF600 Copter LS2 tại Mê Linh Hà Nội

Nón bảo hiểm đi phượt luôn là người bạn đồng hành trên những chuyến đi về những nơi xa. Các bạn mang để bảo vệ bản thân, cũng như mua được một chiếc mũ phù hợp với cơ thể, với con xe yêu quý, phù hợp với túi tiền của chúng ta nữa.

Với niềm đam mê thì nón bảo hiểm đi phượt có vô vàng sự lựa chọn, các kiểu dáng fullface mạnh mẽ, các mẫu cào cào cá tính, các mẫu nón nữa đầu mát mẻ thật khó khi chỉ sở hữu mộ chiếc nón. Các bạn có thể đầu tư rất nhiều chi phí cho bộ sưu tập nón đẳng cấp của mình.

Để mua có thể mua nón bảo hiểm đi phượt tại sài gòn hãy nghiên cứu và đến cửa hàng lựa chọn thật kỹ để tìm được chiếc mủ ưng ý nhất cho chính bản thân mình nhé.

==============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống shop Gsports tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
  • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan