Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mũ bảo hiểm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, lỗi về kỹ thuật khó nhận biết bằng mắt thường được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Để lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng, trước hết hãy tìm đến những hệ thống cửa hàng uy tín, là đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu.

Mũ bảo hiểm chính hãng – Chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay, hệ thống Gsports là địa chỉ tin cậy tại Hà Nội với 3 cửa hàng phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng tại 396 đường Láng, 224 đường Bưởi và tại 175 đặng tiến đông.

Gsports cam kết tất cả các sản phẩm trong hệ thống đều có giấy tờ kiểm định chất lượng đạt chuẩn của Việt Nam và chuẩn quốc tế. Từ mũ bảo hiểm đến đồ bảo hộ motor như quần áo giáp, giày motor…đều nhập chính hãng, có tem mác đầy đủ.


Cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports tại 224 đường Bưởi


Sản phẩm tại cửa hàng 396 đường Láng

Sản phẩm mũ bảo hiểm bên chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chủng loại với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: HJC, LS2, YOHE, KYT, BULLDOG, ROYAL, ROC…

Đặc biệt, Gsports cam kết hỗ trợ bảo hành sản phẩm khi xảy ra lỗi. Về phụ kiện thay thế như ốc vít hay kính mũ, lót mũ… chúng tôi luôn có sẵn khi khách hàng cần. Đây là những vật dụng, chi tiết rất nhỏ của chiếc mũ bảo hiểm, tuy nhiên nó thực sự rất quan trọng và không thể thiếu.

Trong khi, hiện nay, rất nhiều cửa hàng bán mũ bảo hiểm xong là xong, khi khách quay lại hỏi phụ kiện thay thế thì lắc đầu không có. Khiến không ít khách hàng phải thay mũ mới chỉ vì mất đi 1 trong những phụ kiện của mũ.. Hoặc có những khách phải đi tìm kiếm mệt mỏi ở rất nhiều nơi mới có.

Còn với Gsports luôn có sẵn, tất cả các mẫu mũ đều có phụ kiện bảo hành thay thế, những chi tiết đơn giản Gsports sẽ tự xử lý cho khách, còn những chi tiết bảo hành liên quan đến kỹ thuật phức tạp sẽ được chúng tôi gửi về nhà máy xử lý.

Hình ảnh cửa hàng mũ bảo hiểm gsports tại hà nội


Các dòng mũ bảo hiểm được trưng bày tại cửa hàng 175 Đặng Tiến Đông

Chính sách bảo hành ở Gsports là miễn phí cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, việc của bạn đơn giản chỉ là đến Gsports và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, còn chất lượng sản phẩm đã có Gsports cam kết.

Hotline: 0903.291.882 – 0968.098.923

Bài viết liên quan