Giày motor LS2 Downtown Man

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Cửa hàng còn hàng *
Ngừng kinh doanh

Mô tả sản phẩm

Giày motor LS2 Downtown Man là một sản phẩm giày bảo hộ moto dành cho nam giới, được thiết kế với kiểu dáng thời trang và hiện đại, phù hợp với phong cách của những ai đam mê xe moto.

Giay motor LS2 Downtown Man0

Giới thiệu về xuất xứ Giày motor LS2 Downtown Man

LS2 Helmets là một thương hiệu sản xuất mũ bảo hiểm chuyên nghiệp có trụ sở tại Tây Ban Nha. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường quốc tế từ năm 2007 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng nhất trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm. LS2 Helmets luôn đổi mới công nghệ và thiết kế để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Giay motor LS2 Downtown Man 1

Không chỉ mạnh về lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm/ mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, LS2 còn cung cấp đến giới bikers nhiều vật dụng bảo hộ, vật dụng cần thiết cho mọi chuyến đi như găng tay, quần áo bảo hộ, thùng nhôm gắn xe máy và gần đây nhất là giày/boots bảo hộ LS2.

Giày bảo hộ LS2 chuyên dụng cho dân chạy moto thường được thiết kế với nhiều tính năng bảo vệ như bảo vệ khỏi va đập, chống trượt và chịu lực tốt để bảo vệ chân người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Giay motor LS2 Downtown Man 2

Giay motor LS2 Downtown Man 3

Giay motor LS2 Downtown Man 8

Những đặc điểm của Giày motor LS2 Downtown Man

Giống như các sản phẩm giày bảo hộ motor khác của LS2, giày LS2 Downtown Man có thiết kế hiện đại và phù hợp, rất dễ để anh em có thể “mix and match” nhiều phong cách khác nhau.

Giày LS2 Downtown Man được đánh giá cao về độ an toàn, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của Liên minh châu Âu (CE): EN 13634: 2017, Level 1|2|2|2.

Chất liệu của giày bảo hộ LS2 Downtown Man

Giày LS2 Downtown Man được làm bằng da lộn có lỗ thoáng khí mềm mại, thoáng mát. Đây là một loại da được sản xuất từ phần da lót ở bên trong, giúp tăng tính đàn hồi và độ bền của sản phẩm. Chất liệu da lộn này giúp tăng khả năng bảo vệ chân khỏi các nguy hiểm khi lái xe, đồng thời mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho chân khi sử dụng. Ngoài ra, giày còn có thiết kế phản quang, có khả năng phản chiếu ánh sáng trở lại khi bị chiếu sáng vào, giúp tăng khả năng nhận diện và an toàn cho người dùng trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng yếu.

Màu sắc và size giày LS2 Downtown Man

Giày bảo hộ moto LS2 Downtown Man hiện có 2 màu sắc: Dark Grey và Taupe, size từ 41-45.

Giay motor LS2 Downtown Man 4
Bảng size LS2 Downtown Man