Mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED

5.990.000

Cửa hàng còn hàng *
Đ/C: - Số 396 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội - 0903 291 882
, Đ/C: - Số 224 Đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội - 0968 098 923

Mô tả sản phẩm

Tổng quan về mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED

Mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED là một trong những mẫu mũ bảo hiểm được yêu thích nhất hiện nay. Được thiết kế và sản xuất bởi AGV, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực mũ bảo hiểm, sản phẩm này có nhiều tính năng và tiện ích giúp cho người sử dụng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế và kiểu dáng của mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED

Mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED có thiết kế và kiểu dáng rất đẹp mắt và hiện đại. Với màu sắc trang nhã và đẹp mắt, sản phẩm này sẽ làm bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi đi đường.

Tính năng và tiện ích của mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED

Mũ bảo hiểm AGV – BUBBLE GREY/WHITE/RED có nhiều tính năng và tiện ích giúp cho người sử dụng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng.

Cấu trúc và chất liệu

Mũ bảo hiểm AGV SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED được thiết kế với cấu trúc chắc chắn và chất liệu cao cấp, giúp cho người sử dụng có thể an tâm khi sử dụng.

Hệ thống thông gió

Mũ bảo hiểm AGV K3 SV – BUBBLE GREY/WHITE/RED có hệ thống thông gió thông minh, giúp cho người sử dụng có thể cảm thấy thoải mái và không bị nóng trong quá trình sử dụng.

Kính chắn gió

Mũ bảo hiểm AGV K3 – BUBBLE GREY/WHITE/RED có kính chắn gió được thiết kế thông minh và hiện đại, giúp cho người sử dụng có thể nhìn rõ và không bị ảnh hưởng bởi tác động của gió và các yếu tố khác.

Khả năng cách âm và giảm độ ồn

Mũ bảo hiểm AGV – BUBBLE GREY/WHITE/RED cũng được thiết kế để có khả năng cách âm và giảm độ ồn tối đa. Điều này giúp cho người sử dụng có thể tránh được tác hại của tiếng ồn và tăng thêm sự thoải mái khi sử dụng.

Độ an toàn

Mũ bảo hiểm AGV – BUBBLE GREY/WHITE/RED đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Điều này giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

AGV K3 SV BUBBLE GREY white red 1
AGV K3 SV BUBBLE GREY white red 1
AGV K3 SV BUBBLE GREY white red 3
AGV K3 SV BUBBLE GREY white red 3
AGV K3 SV BUBBLE GREY white red
AGV K3 SV BUBBLE GREY white red