Địa chỉ bán găng tay xe máy hà nội Uy Tín hiện nay!

Sau nội dung tư vấn chọn mua mũ bảo hiểm đúng cách. Bước thứ hai Môtô Việt sẽ tư vấn mua găng tay moto chính hãng cho nam và nữ. Khi mua những dòng găng tay bảo hộ moto cho nam nữ tại Hà Nội và TPHCM. Chúng ta cần lưu ý những điểm gì, thông tin nào được cho là tối quan trọng khi anh em chọn một đôi găng tay cho nam và nữ chạy moto.

XEM THÊM: Chọn mua găng tay chống nước scoyco uy tín tại Hà Nội, HCM

Thông thường, khi nói tới những đôi găng tay chạy xe máy. Chúng ta đơn giản là tìm kiếm một đôi găng tay giữ ấm. Khi chạy xe vào những ngày mùa đông, những ngày giá rét mới cần tới một đôi găng tay chạy xe chuẩn chỉ và hợp lý cho bản thân mình.

Tuy nhiên, khi nói tới một đôi găng tay bảo hộ moto cho nam và nữ. Cho những nhu cầu chạy xe đường dài. Thì tiêu chuẩn cho những đôi găng tay đó là hoàn toàn khác. Và cũng cũng là những tiêu chí trong tiểu mục đầu tiên.

Tư vấn những tiêu chí chọn mua găng tay moto

Bắt đầu ngay mang 1 số tiêu chí quan yếu lúc anh em sắm mua găng tay đi moto. So với các nhu cầu mua găng tay đi xe máy thông thường. Găng tay bảo hộ cho người chạy moto sẽ với các đề nghị riêng. Giúp chúng đích thực là một món đồ bảo hộ, bảo vệ đôi bàn tay của chúng ta khi chạy xe.

Cung cấp các cái găng tay tay xe máy, moto, găng tay tay đi phượt, chống nắng… từ các thương hiệu nức tiếng thế giới. Đại lý chính hãng của SCOYCO tại Việt Nam. Các loại găng tay chuyên dụng cùng chức năng nổi bật: chống nước, mau khô, giảm thiểu va đập, gù bảo vệ giúp bạn đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng tới vấn đề thời tiết.

Lưu ý:

Với những người chạy moto trên những mẫu xe PKL, hiệu suất cao. Đừng bao giờ bỏ qua việc chúng ta luôn đối mặt với những nguy hiểm cao hơn so với những mẫu xe máy thông dụng. Và thói quen khi có một chiếc moto mạnh trong tay. Thì chúng ta luôn có thói quen, cũng như nguồn cảm hứng để chạy xe nhanh hơn. Chính vì thế câu chuyện tư vấn mua găng tay moto luôn phải chính xác. Với những tiêu chuẩn an toàn cao nhất với khái niệm mua găng tay bảo hộ moto.

Địa chỉ bán găng tay xe máy hà nội Uy Tín hiện nay!
Địa chỉ bán găng tay xe máy hà nội Uy Tín hiện nay!

Găng tay phượt đạt chuẩn phải thế nào

Trước hết, để mua cho mình một đôi găng tay đạt chuẩn bảo vệ tốt toàn diện cho tay của chúng ta, nó cần phải có những yếu tố quan trọng sau:

  • Phần gù bảo vệ: Một đôi găng tay tốt chính là có phần gù bảo vệ. Phần gù của găng tay đi phượt có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như cao su, nhựa, silicon, carbon… nhưng đặc điểm chung của chúng chính là lớp gù này có ở mu bàn tay hoặc có thể có thêm ở ở ngón tay. Đây là những bộ phận dễ tổn thương nhất, và là khớp nối giữa các đốt ngón tay, đốt bàn tay.
  • Chất liệu vải co dãn 4 chiều: để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc hoạt động, cầm nắm đồ vật hay điều khiển xe máy, motor. Ngoài chất liệu co dãn 4 chiều, có thể là chất liệu da hoặc vải lưới tản nhiệt, giúp thấm hút mồ hôi tốt hơn, đảm bảo không khí dễ dàng ra vào.
  • Phần đai cố định: lớp đai này có thể được tháo ra hoặc đóng vào tiện lợi, có tác dụng ôm vừa vặn với số đo cổ tay của mỗi người. Ngoài ra, với các đai cố định này, giúp các hoạt động được dễ dàng hơn mà không bị rơi hay lỏng găng tay.
  • Lòng bàn tay: lòng bàn tay cần phải được làm với các chất liệu có khả năng ma sát cao, để thao tác bóp nhả phanh, điều khiển xe máy được thuận lợi, trơn tru hơn, đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi lái xe.

Đánh giá các cấp độ bảo vệ găng tay chạy moto

Khi nói tới cắp độ bảo vệ của găng tay đi xe máy và găng tay bảo hộ moto. Chúng ta có thể nhìn ngay vào những thiết kế của găng tay chạy xe hiện nay. Với những dòng găng tay cụt ngón, găng tay Full ngón. Ngay từ cấp độ này tôi chúng ta cơ bản có thể đánh giá được mục đích sản xuất. Cũng như cấp độ bảo vệ của một đôi găng tay chạy xe rồi.

Luôn mang các đôi găng tay tay Full ngón được hoàn thiện, và mang giá bán cao cấp hơn những cái căng thẳng tay hở ngón. Mục đích lúc chúng ta những chiếc bao tay tay Full ngón là chúng buộc phải bảo vệ 100% đôi bàn tay của chúng ta.

Nói 1 cách mạnh hơn là giúp không 1 phần da làm thịt nào nên chịu va chạm. Bị xước sát do những va chạm, tai nạn không may xảy ra khi chúng ta sử dụng căng thẳng tay Full ngón.

Tất nhiên còn tuỳ vào chất lượng của các dòng bít tất tay tay. Nhà cung ứng mà chúng ta được bảo vệ hoàn toàn. Hay hạn chế thương tích do vải bít tất tay tay bị sờn rách trước các va chạm mạnh.

Sau ấy chúng ta mới nói tới chi tiết gù bảo vệ hay không trên cả bao tay tay hở ngón và Full ngón. Chúng được sinh ra mục tiêu bảo vệ những vùng xương khớp trên bàn tay. Tránh rạn xương hay gãy xương sau những giả dụ mạnh xảy ra khi va chạm.

Trên thực tiễn thì lúc với bị ngã do đổ xe bình thường. Chúng ta thường thực hành chống tay xuống đất bằng lòng bàn tay. Chứ ít ai mang hành động nắm bàn tay lại, hay dùng mu trên của bàn tay chống xuống như 1 bí quyết tự vệ cả.

Trong những thử nghiệm thực tế, phần gù bảo vệ này trên găng tay xe máy hà nội chỉ phát huy tác dụng trong những cú va chạm. Hay đâm xe trực diện và người chạy xe có xu hướng bị văng mạnh về phía trước. Khi đó, phần gù bảo vệ tay này mới thực sự bảo vệ chúng ta.

XEM THÊM: Top bộ quần áo giáp moto bán chạy nhất hiện nay!

Đánh giá chất liệu găng tay chạy moto

Từ cấp độ bảo vệ mà phần đầu tư vấn mua găng tay moto chúng tôi vừa gợi ý cho anh em. Thì mặt chất liệu của găng tay chạy moto tiếp tục được coi như một thông số quan trọng. Giúp chúng ta có được một chiếc găng tay tốt nhất và an toàn nhất cho chúng ta.

Thông thường, chúng ta nhận thấy những cái căng thẳng tay với nhãn hàng luôn sở hữu chi phí bán cao, nhỉnh hơn so sở hữu những chiếc găng tay thường nhật khác. Không đơn thuần vì chúng là các sản phẩm với thương hiệu.

Mà dựa vào các gì được tham mưu tậu bao tay tay moto trước đó. Thì chất liệu của các cái găng tay luôn được cho là đắt tiền này. Cho một cảm giác sờ nắm và trải nghiệm chất liệu bao tay tay vô cộng sướng.

Điều quan yếu khi mỗi nhà phân phối lựa tậu một chất liệu găng tay khác nhau. Mục đích là chúng ko thể bị nản lòng rách. Giảm khả năng găng tay độ bền ko tốt, gây ra những thương tích cho cả vùng da bán tay của chúng ta.

Đó là cách chúng ta đánh giá nhanh một đôi găng tay, và nghe tư vấn mua găng tay moto chính xác. Khi chúng ta không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức chọn mua găng tay bảo hộ moto cho cả nam và nữ. Và việc đánh giá đơn giản là thương hiệu, cũng như trải nghiệm chất liệu. Luôn cho cảm giác dày dặn, lạ hơn là cách đơn giản đánh giá găng tay chạy xe tốt hay không?

Tư vấn mua găng tay moto chống nước

Chi tiết đánh giá găng tay moto có tốt hay không cuối cùng là khả năng chống nước. Thông thường đa số anh em khi nghe tư vấn mua găng tay chạy xe thường chỉ được tư vấn chống nước bề mặt. Và anh em quên đi rằng chống ẩm từ bên trong là một yếu tố cũng rất quan trọng.

Thông thường, anh em nên quan tâm tới những dòng găng tay moto chống nước giá rẻ. Với khả năng kháng nước tốt trong những cơn mưa nhẹ. Những cơn mưa bất chợt mà anh em gặp phải khi chạy moto trên những cung đường dài.

Nhiều tư vấn mua găng tay moto khuyên anh em đừng bỏ nhiều tiền cho những găng tay chạy xe chống nước cao cấp. Vì trong điều kiện mưa lớn mà anh em có thể khai thác hết công năng của chúng. Thì những món đồ bảo hộ khác cũng chưa chắc cho anh em có thể tiếp tục chạy xe. Ví như kính trên những dòng mũ bảo hiểm Fullface chẳng hạn. Chúng sẽ bị nước mưa làm mờ hết kính, khuất tầm nhìn của anh em đáng kể.

Ngoài ra, việc đánh giá lớp lót trong găng tay bảo hộ moto có tốt hay không? Chúng ta có được những đôi găng tay an toàn cho da tay. Khi chúng kèm theo khả năng kháng khuẩn tốt trong suốt quá trình chạy xe đường dài.

Cũng như không để lại mùi mồ hôi khó chịu trong suốt quá trình sử dụng. Trong những hành trình dài ngày mà anh em không có đủ thời gian để giặt. Vệ sinh găng tay chạy xe đúng cách.

Tư vấn ba bước chọn mua găng tay moto tốt nhất

Cảm nhận cỡ găng tay chạy xe phù hợp

Ở các bài tư vấn tìm căng thẳng tay chạy xe khác. Chúng ta luôn được tham mưu các đôi găng tay tay ưa thích về cỡ qua 1 bảng đo size dưới đây. Một bí quyết vô cùng sách vở và khá phức tạo có bảng thông tin dưới đây.

Tuy nhiên, mang người có kinh nghiệm hơi rộng rãi cái tậu găng tay tay moto. gsports.vn sẽ tư vấn anh em cách cảm nhận một đôi găng tay tay vừa vặn. Và tôi tin là rộng rãi anh em cũng thường tin bí quyết sắm cỡ bít tất tay tay này hơn. Nhanh hơn cũng như đỡ sách vở hơn theo bảng đo lòng bàn tay ở trên.

Với 1 đôi bao tay tay được tham mưu lựa tìm thích hợp mang anh em. Chúng cho anh em có được một cảm giác những đầu ngón tay được cử động 1 phương pháp rất linh hoạt. Khi chúng ta đeo bao tay tay kiên cố vào trong lòng bàn tay.

Với những đôi găng tay vừa vặn với chúng ta chúng sẽ cho chúng ta những cảm giác sử dụng tốt nhất. Mẹo này hãy áp dụng vừa thử từ những đôi găng tay nhỏ nhất. Tới khi chúng ta có được cảm giác ôm tay. Nhưng những ngón tay vẫn có thể cử động, làm những việc bình thường một cách dễ dàng nhất.

Lựa chọn găng tay theo thương hiệu đồ moto uy tín

Với các người yêu xe, không khó để họ biết đến một nhãn hiệu đò. Phụ kiện moto tăm tiếng trên thị trường. Lời tư vấn mua bít tất tay tay moto này cũng là một trong những mẹo hơi hữu ích. Giúp chúng ta sở hữu được một đôi bao tay tay chạy xe thấp nhất trong tầm giá.

Những nhãn hiệu găng tay chạy xe uy tín nhất hiện nay. Luôn phân phối cho chúng ta một set tuỳ tìm từ mũ bảo hiểm, găng tay chạy moto. Tới các bộ đồ bảo hộ ít ai quan tâm tới như giáp bảo hộ, giày mô tô 1 bí quyết toàn bộ nhất.

Việc dựa vào những nhãn hiệu bít tất tay tay rẻ nhất hiện nay hiện nay là ko khó. Khi chúng ta cơ bản đang sở hữu rất rộng rãi mẫu thương hiệu đồ moto tiếng tăm trên thị trường hiện nay. Cũng như chi phí bán vô cộng tối ưu trong thời khắc hiện tại.

Tư vấn mua găng tay moto chính hãng

Cuối cùng, trong ba bước chọn mua găng tay mô tô tốt nhất. Hãy tin tưởng những dòng sản phẩm chính hãng hiện có trên thị trường. Những dòng sản phẩm được các cửa hàng thừa uỷ nhiệm thực hiện những chính sách. Quyền lợi bảo vệ khách hàng tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn những dòng găng tay bảo hộ moto chính hãng. Với những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, bảo hành dài hạn. Đồng nghĩa với câu chuyện chúng ta luôn có trong tay những sản phẩm tốt nhất. Bền bỉ nhất trong những lựa chọn găng tay bảo hộ chạy moto tốt nhất hiện tại.

Top găng tay chạy xe tốt nhất dành cho anh em tại Hà Nội và TPHCM

Mua găng tay xe máy hà nội ở đâu tốt nhất, chuẩn nhất là một trong nhiều vấn đề khi người mua cần sắm sửa cho mình các món đồ bảo hộ trước mỗi chuyến đi xa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua găng tay xe máy chuẩn xác nhất cùng 4 gợi ý về địa chỉ mua găng chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh!

Găng tay Probiker M08 chạy moto chống nước

Găng tay Probiker M08 là một sản phẩm đạt chuẩn găng tay chạy xe. Găng tay chống nước tốt nhất hiện nay. Nhờ vào nền tảng công nghệ sản xuất cũng được áp dụng tiên tiến. Mang tới cho chúng ta sản phẩm găng tay Probiker M08 vô cùng chất lượng. Hiệu quả trong những dòng găng tay moto hiện có tại thị trường Việt Nam.

Với chất liệu bề mặt chính được làm từ sợi Polyester. Găng tay xe máy Probiker M08 cho một khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, găng tay cũng có lớp gù bảo vệ được làm từ nhựa ABS cho khả năng chống chịu va đập vô cùng hiệu quả. An toàn cho người luôn cưỡi những dòng PKL.

Găng tay Probiker M08 chạy moto chống nước
Găng tay Probiker M08 chạy moto chống nước

Găng tay xe máy Yohe MOT 05 có đèn led

Nếu anh em đã biết tới loại mũ bảo hiểm Yohe cao cấp. Là 1 trong những lựa tậu bậc nhất trong chiếc mũ bảo hiểm cao cấp giá rẻ. Thì đôi bao tay tay xe máy Yohe MOT 05 chống nước với đèn led là 1 lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Áp dụng đúng mẹo tư vấn sắm găng tay tay moto với những thương hiệu nức tiếng ở phần trên.

Găng tay chạy moto Yohe MOT 05 cho nam và nữ tại Hà Nội và TPHCM được tiêu dùng chất liệu chống ẩm cao cấp. Với cấu trúc hoàn thiện từ 3 lớp sở hữu lớp vải trong cùng được làm cho từ chất liệu nỉ giúp giữ ấm vô cộng tốt, chất liệu vải thoáng khí và bên cạnh cộng là vải sợi dệt chống nước.

Găng tay xe máy Yohe MOT 05 có đèn led
Găng tay xe máy Yohe MOT 05 có đèn led

Lớp gù các ngón tay và mẹ bàn tay được bảo vệ bởi lớp da bọc gù silicon, bảo đảm cho tay của chúng ta dù va đập mang bí quyết thức nào cũng ko bị đau hay xây xát.

XEM THÊM: Đại lý mũ bảo hiểm ls2 bán lẻ chính hãng tại Hà Nội

Tư vấn mua găng tay chiến thuật chạy moto Blackhawk

Găng tay chiến thuật Blackhawk cho những nhu cầu chạy moto, chạy xe đi phượt. Hiện đang rất được lòng các bạn trẻ. Với một phong cách vô cùng khoẻ mạnh và cá tính, cũng như màu sắc được thể hiện mang tới một chất “bụi” điển hình cho những ai đam mê di chuyển.

Và lựa chọn này được coi là khá phù hợp cho những ai thích đi phượt. Cưỡi trên những mẫu xe máy phổ thông trong những cùng đường của mình.

Tư vấn mua găng tay chiến thuật chạy moto Blackhawk
Tư vấn mua găng tay chiến thuật chạy moto Blackhawk

Với những dòng găng tay xem máy hà nội chạy xe Blackhawk không có phần gù bảo vệ. Chúng tôi khuyên dùng cho những khách hàng không sở hữu những dòng PKL. Những mẫu xe có hiệu năng vừa phải. Không đưa chúng ta tới những dải vận tốc cao. Cũng như gia tăng tính chất nguy hiểm khi di chuyển.

Găng tay chạy xe The North Face cho nam và nữ

Với những loại sản phẩm The Nort face trên thị trường. Thực sự chúng chưa bao giờ hết hot. Với tầm giá bán buộc phải chăng, tối ưu cho từng đối tượng sử dụng. Và bít tất tay tay chống nước The North Face cho nam và nữ sẽ là một lựa tậu phù hợp. Cho các ai mang nhu cầu đi lại nhẹ nhõm trên những cung đường của mình.

Găng tay chạy xe The North Face cho nam và nữ
Găng tay chạy xe The North Face cho nam và nữ

Đây là mẫu bao tay tay mà kiểm tra cao bởi khả năng giữ nhiệt, đảm bảo cho tay của chúng ta luôn ấm áp khi dùng trong thời tiết buốt lạnh. Đặc biệt, với tính năng đặc thù là khả năng cảm ứng vân tay, giúp cho chúng ta với thể sửu dụng điện thoại mà không bắt buộc bắt buộc tháo căng thẳng tay khi đi trên đường.

XEM THÊM: Ngắm dàn siêu xe hàng trăm triệu tới Gsports tậu mũ bảo hiểm, lắp thùng Givi

Với những mẫu găng tay phượt hiện nay đang là xu hướng, được yêu thích nhất tại Hà Nội và TpHCM hiện nay đang được bán tại gsports. Với giá thành khá rẻ và kiểu dáng đẹp, chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được găng tay đi phượt chính hãng tốt nhất cho mình.

Bài viết liên quan