Kính cho nón mũ bảo hiểm 3/4 tại Khánh Hòa

Mũ bảo hiểm 3/4 tại Khánh Hòa là một trong những món đồ mà bất kỳ ai cũng nên với cho hành trình của mình. Một dòng nón bảo hiểm phải chăng sẽ đảm bảo sự an toàn cho người đội và với lại sự tha hồ trong suốt những hành trình dài.

XEM THÊM: Mũ bảo hiểm AVEX TOPGUN vừa “cập bến” GSPORTS 1000 chiếc nóng hổi

Hiện nay mũ bảo hiểm 3/4 đang rất được quan tâm sở hữu đa dạng ưu thế nổi bật như: thiết kế đa dạng, hợp thời trang, đẹp, ngầu và bảo vệ được phần đầu, gáy. Đi kèm sở hữu nó là các dòng kính mũ bảo hiểm 3/4 ưng ý sở hữu từng nhu cầu của người sử dụng.

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface tại Khánh Hòa

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface được dùng thay thế cho các hãng nón bảo hiểm phổ quát trên thị trường Việt Nam ngày nay như ROC, Yohe, Ls2 ,Bulldog, GRS, Ego, Kyt, Andes, GXT, Napoli,… Kính được chia ra thành nhiều màu sắc đẹp và chủng loại khác nhau.

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface tại Khánh Hòa
Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface tại Khánh Hòa

Nón 3/4 mang kính là dòng nón 3/4 đầu được gắn kính linh hoạt sẵn trên nón. Đây là dòng nón 3/4 được đam mê hiện nay vì sự tiện lợi này. Ngoài ra còn với loại mũ 3/4 ko kính nữa.

Mũ 3/4 có kính có ưu thế che mưa, nắng, gió, côn trùng và cả bụi khi đi đường. Chính vì thế được phổ biến quý khách lựa sắm khi đi đường xa lẫn sắp thay cho nón nửa đầu.

Hiện nay sở hữu đa dạng nhãn hiệumẫusiêu rộng rãi như KYT Venom, Royal M139. gsports tự tin lúc chế tạo chính hãng rất rộng rãi loạidòng nón này.

Kính gắn nón 3/4 tại Khánh Hòa

Tùy vào chính chiếc mũ mà bạn đang tiêu dùng bạn mang thể tự lựa mua cho mình những chiếc kính vô cộng thời trang và phù hợp. Vừa thể bảo vệ được sức khỏe chống nắng, bụi, gió, ô nhiễm môi trường.

Kính gắn nón 3/4 tại Khánh Hòa
Kính gắn nón 3/4 tại Khánh Hòa

Nếu các bạn sử dụng nón 3/4 Bulldog, Royal, Andes, GRS, bạn thể dễ dàng lựa chọn cho mình các cái kính như kính Bubble , Kính Lop, Kính thẳng.

Đối với các cái nón mũ bảo hiểm 3/4 tại Khánh Hòa kén kính như Napoli, Avex, bình thường sẽ chỉ gắn được các chiếc kính do cộng một  hãng sản xuất. Tùy vào từng đợt cung ứng của công ty. Cho buộc phải bạn buộc phải hỏi kỹ trước khi tìm loại kính này.

XEM THÊM: Mũ bảo hiểm KYT – Cảm hứng đến từ tương lai

Kính gắn nón fullface

Đa số các cái nón được bày bán tại cửa hàng bikersaigon.net đều phụ kiện thay thế đầy đủ. Có tức là khi bạn tiêu dùng cũ rồi, vẫn với thể sắm lại mẫu kính ấy để tiêu dùng nếu nhu cầu.

Các loại nón căn bản như LS2, Yohe, Bulldog, GIVI, KYT, EGO, Lion đều mang kính để thay thế.

Kính gắn nón fullface
Kính gắn nón fullface

Phân biệt màu của từng cái kính

Màu trong suốt : là loại màu kính cơ bản nhất, sử dụng thấp cho việc đi ban đêm đem độ trong, rõ bắt buộc thiết lúc di chuyển trong thời tiết tối không sở hữu độ sáng cao. Vẫn mang thể tiêu dùng đi ban ngày, ngoài ra kính trong không chống tia uv cực tím bằng những chiếc kính khác

Màu vàng : Sử dụng tốt lúc đi ban đêm, hạn chế tối đa những dòng đèn pha của xe tải, xe oto, xe máy rọi ngược chiều. Giúp cho sáng hơn, bạn nhìn rõ hơn đa dạng khi ko dùng kính này. Nhược điểm, là ko thể sử dụng khi đi ban ngày, vì quá chói.

Phân biệt màu của từng cái kính
Phân biệt màu của từng cái kính

Màu Gương : dùng cực kì hiệu quả khi đi ban ngày, làm dịu mắt. Chống tia cực tím, tia uv tới 99%. Loại kính này thường được tiêu dùng siêu đa dạng . Nhược điểm là ko thể đi ban đêm vì quá tối.

Màu Khói : Nếu bạn là 1 người đi cả ngày cả đêm thường xuyên, và không thích bắt buộc thay kính ra vào thì với thể kính màu khói là biện pháp tuyệt vời nhất. Kính độ đục ko quá cao giúp bạn sở hữu thể đi được ban đêm vô cùng hiệu quả. Còn đi ban ngày sẽ giúp cho chống tia uv nhẹ. Vừa đủ để tiêu dùng và cực kì hiệu quả.

XEM THÊM: Anh trai người Newzealand độ full thùng Givi cho xế cưng WinnerX

Màu khác như màu trà, màu đỏ, màu xanh, màu tím : thường ngày những màu này được chế tạo để sử dụng ban ngày rẻ hơn là ban đêm.

==============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống shop Gsports tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
  • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan