Kính cho nón mũ bảo hiểm 3/4 tại Khánh Hòa

Mũ bảo hiểm 3/4 tại Khánh Hòa là một trong những món đồ mà bất kỳ ai cũng nên có cho hành trình của mình. Một dòng nón bảo hiểm phải chăng sẽ đảm bảo sự an toàn cho người đội và đồng thời mang lại sự thoải mái trong suốt những chuyến đi xa.

XEM THÊM: Mũ bảo hiểm AVEX TOPGUN vừa “cập bến” GSPORTS 1000 chiếc nóng hổi

Hiện nay, mũ bảo hiểm 3/4 đang rất được quan tâm tại Khánh Hòa với nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết kế đa dạng, thời trang, đẹp, cá tính và bảo vệ phần đầu và gáy. Kèm theo đó là các loại kính mũ bảo hiểm 3/4 phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface tại Khánh Hòa

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface được sử dụng thay thế cho các hãng nón bảo hiểm phổ biến trên thị trường Việt Nam như ROC, Yohe, Ls2, Bulldog, GRS, Ego, Kyt, Andes, GXT, Napoli,… Kính có sẵn trong nhiều màu sắc và loại khác nhau.

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface tại Khánh Hòa
Nón 3/4 mang kính là dòng nón 3/4 được trang bị kính linh hoạt sẵn trên nón. Đây là dòng nón 3/4 đang được ưa chuộng vì sự tiện ích của nó. Ngoài ra, cũng có các loại mũ 3/4 không kính.

Mũ 3/4 có kính có ưu điểm che mưa, nắng, gió, côn trùng và bụi khi di chuyển trên đường. Chính vì vậy, nó được lựa chọn phổ biến khi đi các chuyến đi xa và thay thế cho nón nửa đầu.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu và mẫu mũ 3/4 đa dạng như KYT Venom, Royal M139. Gsports tự tin trong việc cung cấp đa dạng loại mũ này.

Kính gắn nón 3/4 tại Khánh Hòa

Tùy vào loại mũ bạn đang sử dụng, bạn có thể tự lựa chọn những chiếc kính phù hợp và thời trang. Điều này sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, gió và ô nhiễm môi trường.

Kính gắn nón 3/4 tại Khánh Hòa
Nếu bạn sử dụng nón 3/4 Bulldog, Royal, Andes, GRS, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại kính như kính Bubble, Kính Lop, Kính thẳng.

Đối với các loại nón mũ bảo hiểm 3/4 tại Khánh Hòa khó khắn lựa chọn kính, thường chỉ có thể sử dụng các loại kính do cùng một hãng sản xuất. Tùy thuộc vào từng đợt cung ứng của công ty, vì vậy bạn nên hỏi kỹ trước khi chọn loại kính này.

XEM THÊM: Mũ bảo hiểm KYT – Cảm hứng đến từ tương lai

Kính gắn nón fullface

Đa số các loại nón được bán tại cửa hàng bikersaigon.net đều có phụ kiện thay thế đầy đủ. Điều đó có nghĩa là khi mũ cũ của bạn hỏng, bạn vẫn có thể mua lại cùng một mẫu kính để tiếp tục sử dụng nếu có nhu cầu.

Các loại nón cơ bản như LS2, Yohe, Bulldog, GIVI, KYT, EGO, Lion đều có kính thay thế.

Kính gắn nón fullface

Phân biệt màu của từng loại kính

Màu trong suốt: là màu kính cơ bản nhất, thích hợp sử dụng khi đi ban đêm để có tầm nhìn rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu. Cũng có thể sử dụng vào ban ngày, tuy nhiên kính trong không có khả năng chống tia cực tím như các loại kính khác.

Màu vàng: Thích hợp sử dụng khi đi ban đêm, giúp giảm ánh sáng mạnh từ đèn pha của xe tải, ô tô, xe máy đi ngược chiều. Đồng thời, giúp tăng cường sự sáng và khả năng nhìn rõ ràng khi không sử dụng kính này. Nhược điểm là không thích hợp sử dụng trong ban ngày vì ánh sáng quá chói.

Phân biệt màu của từng loại kính
Màu gương: Hiệu quả khi sử dụng vào ban ngày, giúp giảm mỏi mắt và chống tia cực tím, tia UV lên đến 99%. Loại kính này có nhiều mẫu đa dạng. Nhược điểm là không thích hợp sử dụng khi đi ban đêm vì giảm tầm nhìn.

Màu khói: Đối với những người thường xuyên di chuyển cả ngày lẫn đêm và không muốn thay kính thường xuyên, kính màu khói là lựa chọn tuyệt vời nhất. Kính có độ mờ không quá cao, giúp đi ban đêm hiệu quả. Và vào ban ngày, kính sẽ giúp chống tia UV nhẹ. Đủ để sử dụng và hiệu quả.

XEM THÊM: Anh trai người Newzealand độ full thùng Givi cho xế cưng WinnerX

Còn các màu khác như màu trà, màu đỏ, màu xanh, màu tím: Thường được sản xuất để sử dụng trong ban ngày với giá rẻ hơn so với ban đêm.

==============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống cửa hàng Gsports tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
  • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan