Mũ bảo hiểm fullface lật cằm chất lượng, giá tốt

Mũ bảo hiểm fullface lật cằm là một trong những mẫu mũ bảo hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính an toàn và tiện dụng. Mũ dễ dàng lật phần cằm lên để biến hình từ mũ fullface thành mũ 3/4 để sử dụng trong trường hợp phải nghe điện thoại, hút thuốc…hay đi nội thành mà không cần phải tháo hay cởi mũ hẳn ra.

Mũ bảo hiểm fullface lật cằm
Mũ lật cằm cao cấp HJC

Cùng Gsports tìm hiểu về kiểu mũ bảo hiểm “2 trong 1” tiện dụng này nhé! Và những mẫu Mũ bảo hiểm fullface lật cằm nào chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mũ bảo hiểm fullface lật cằm là gì?

Mũ bảo hiểm lật cằm (hat mũ bảo hiểm lật hàm) là một dạng mũ bảo hiểm fullface được thiết kế phần hàm có tính cơ động, lật lên thành chiếc mũ 3/4.

Về chức năng, mũ fullface lật cằm có chức năng vừa là một chiếc mũ fullface thông thường, bảo vệ kín 100% phần đầu và cổ. Và khi lật cằm lên, mũ lại như một chiếc mũ 3/4. Mũ tiện sử dụng cho cả cung đường dài và ngắn.


Mặc dù, chi tiết hàm lật trên mũ có chất lượng hoàn thiện phụ thuộc khá nhiều vào mỗi nhà sản xuất. Nhưng tổng quan, chúng ta có một số mẫu mũ lật hàm chính hãng như LS2, HJC, TOPGUN…. Đang được anh em đánh giá khá cao về chất lượng hoàn thiện.

Có nên mua Mũ bảo hiểm fullface lật cằm không?

Câu trả lời chắc chắn là . Với tính tiện dụng “2 trong 1”, vừa là mũ fullface, vừa là mũ 3/4 thì mũ bảo hiểm fullface lật hàm được nhiều biker chọn lựa để vừa sử dụng cung đường dài, vừa sử dụng ở những cung đường ngắn, nội thành.

Top các Mũ bảo hiểm fullface lật cằm chất lượng, giá tốt

Mũ bảo hiểm lật cằm khá tiện lợi, sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau. Mũ lật hàm có khả năng bảo vệ an toàn tương đương với mũ fullface, lúc cần vẫn có thể lật phần hàm lên để trò chuyện, hoặc hút thuốc ở dọc đường…Chính vì lẽ đó, các mẫu mũ lật cằm được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo các mẫu mũ lật hàm phổ biến nhất hiện nay:

Mũ fullface Lật Hàm LS2 Valiant FF399

Mũ lật hàm cao cấp HJC RPHA 90s

Mũ fullface lật cằm HJC C90

Mũ lật cằm HJC IS MaxII

Mũ lật hàm 180 độ Avex Topgun

Mũ lật hàm giá rẻ YOHE 950

Mũ lật hàm LS2 FF324

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các mẫu mũ bảo hiểm lật cằm trên tại Hệ thống Gsports – Chuyên bán lẻ mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ chính hãng. Tại đây, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành mũ, với giá thành hợp lí, đúng giá…

===============================

Đặt hàng liên hệ:
Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482
Hệ thống cửa hàng Gsports tại Hà Nội
Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan