Chọn mua Mũ bảo hiểm 1/2 YOHE tại Thanh Oai Hà Nội

Nhiều bạn đã hỏi tôi về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Yohe và nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm 1/2 YOHE, vì cả hai đều đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng nước sản xuất không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng sản phẩm. Điều quan trọng hơn là quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và độ tin cậy của nhà sản xuất. Vì vậy, chúng ta nên khách quan hơn trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và không nên lo lắng quá nhiều về quốc gia sản xuất. Hơn nữa, Yohe là một thương hiệu phổ biến và được nhiều người tin tưởng, điều này cũng chứng tỏ chất lượng của sản phẩm không hề tồi. Do đó, hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm mũ bảo hiểm 1/2 YOHE của Trung Quốc.

XEM THÊM: Top 5 mẫu mũ bảo hiểm ls2 bạn chạy nhất hiện nay!

Câu hỏi này khá phức tạp và không thể trả lời một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ngân sách hạn chế và muốn mua một chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu Yohe, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Bởi vì, trong thương hiệu Yohe, không phải tất cả các dòng mũ đều đạt chất lượng cao và đáng tin cậy.

Thực tế, nhà máy sản xuất nón Yohe có 2 nhà máy, một nhà máy chuyên sản xuất hàng cấp thấp giá rẻ và một nhà máy gia công sản xuất hàng tầm cỡ an toàn thế giới (world class standard). Do đó, khi mua mũ bảo hiểm thương hiệu Yohe, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các thông tin về nhà máy sản xuất và dòng mũ bạn muốn mua để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng mũ bảo hiểm 1/2 Yohe, thì bạn nên biết rằng trước đây, thương hiệu này định vị giá rẻ và cố gắng cạnh tranh bằng cách bán các sản phẩm có tính năng tương tự các thương hiệu lớn hơn như LS2, HJC với mức giá rẻ hơn 30-50%. Tuy nhiên, để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, Yohe đang chuẩn hóa sản phẩm và sẽ loại bỏ những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn world class standard và không đủ độ tỉ mỉ. Do đó, nếu bạn muốn mua mũ bảo hiểm thương hiệu Yohe, bạn nên tìm hiểu kỹ về các mẫu sản phẩm mới nhất và đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng..

Chọn mua Mũ bảo hiểm 1/2 YOHE tại Thanh Oai Hà Nội

Nón Bảo Hiểm YOHE Chính Hãng

Trong số các sản phẩm của nhãn hiệu YOHE, chúng tôi đã tìm hiểu và cung cấp hai mẫu sản phẩm nổi bật sau đây.

 • Yohe 887A mũ 3/4 hiện đại 1 kính: mẫu nón bảo hiểm này được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng độ bền của sản phẩm này không đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu và đã ngưng sản xuất. Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi tìm kiếm và cung cấp một sản phẩm mới hơn để thay thế cho Yohe 887A. Mẫu Yohe 851 mới ra đời đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu và hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
 • Yohe 868 City 3/4 kính hiện đại: mẫu nón bảo hiểm này đã từng là sản phẩm rất hot trên thị trường, tuy nhiên, hiện tại cũng đã ngưng sản xuất. Nhà phân phối tại Việt Nam cũng đã ngưng nhập sản phẩm này. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp phiên bản mới hơn và nâng cấp cho dòng sản phẩm này là Yohe 881 và Yohe 878. Hai mẫu sản phẩm này được thiết kế với nhiều cải tiến đáng kể so với Yohe 868 City, đáp ứng được các tiêu chuẩn châu Âu và được sản xuất với chất liệu và công nghệ tiên tiến nhất.

Nón Bảo Hiểm YOHE Chính Hãng

 • Yohe 851 1/2 1 kính: Mũ bảo hiểm Yohe 851 1/2 1 kính được giới thiệu vào năm 2018 như là sự thay thế cho mẫu Yohe 887A. Thiết kế của mũ bảo hiểm này nhỏ gọn và tiện dụng, với phần che mũ giảm thiểu nhẹ so với các mẫu mũ bảo hiểm 1/2 khác, và 1 kính nhỏ gọn phù hợp cho việc đi tốc độ thấp. Tuy nhiên, mặt khác, phần không có dây và phần vành nhựa có thể dễ bị lỗi do các đường nối khuôn không được gia công kỹ lưỡng, điều này có thể làm giảm sự tỉ mỉ của nón, và ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng mũ bảo hiểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu mũ bảo hiểm nhỏ gọn và tiện dụng, thì Yohe 851 1/2 1 kính có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, với các điểm yếu như phần không có dây và phần vành nhựa, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm này. Hơn nữa, việc kiểm tra kỹ càng trước khi sử dụng mũ bảo hiểm là điều rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn khi điều khiển xe máy..

XEM THÊM: Mũ bảo hiểm bulldog carbon Bình Định – Chính hãng, uy tín, chất lượng

 • Yohe 962 fullface hiện đại 1 kính: đây là một dòng sản phẩm nội địa Trung Quốc đã ngưng sản xuất do chất lượng kém. Tuy nhiên, sản phẩm mới thay thế là Yohe 978 Storm được cải thiện và nâng cấp từ phiên bản cũ.
 • Yohe 970 fullface hiện đại 2 kính: đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam với giá cả phải chăng và được trang bị 2 kính. Tuy nhiên, đây là sản phẩm nội địa Trung Quốc không đạt chuẩn châu Âu, và hiện đã ngừng sản xuất do độ tuổi cao và độ chính xác kém. Năm 2019 sẽ ra mắt phiên bản mới thay thế cho sản phẩm này với tên gọi Yohe 981, được cải thiện và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nón Bảo Hiểm YOHE Chính Hãng

 • Yohe 950 lật hàm 2 kính hiện đại: Mũ Yohe 950 là một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn châu Âu. Tuy nhiên, một số khách hàng đã phản ánh về khối lượng quá nặng, và hàm lật lên xuống dễ bị rơ. Để cải thiện sản phẩm này, hãng Yohe đã cho ra mắt dòng mũ Yohe 938 sẽ ra đời. Tuy Yohe chưa tuyên bố bỏ mẫu Yohe 950, nhưng mình tin chắc nếu dòng Yohe 938 ra mắt sẽ không ai mua Yohe 950 nữa. Với chiếc mũ Yohe 938 mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm một sản phẩm tốt hơn với khối lượng nhẹ hơn, hàm lật ổn định hơn và nhiều tính năng tiện ích hơn.
 • Yohe 967 fullface 2 kính hiện đại: Mũ Yohe 967 fullface 2 kính hiện đại cũng là một sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn châu Âu. Tuy nhiên, một số khách hàng đã phản ánh về thiết kế hơi kém, đặc biệt là phần ở hàm làm kiểu giống như phồng chỗ phần má, ôm không chặt, dẫn đến rất nhiều khách hàng vừa vòng đầu nhưng phần má lại bị rộng. Nếu chọn size nhỏ hơn thì vừa vòng má lại bị chật vòng đầu. Phần đệm lót của mũ rất nhanh bị xuống cấp, nhão và cũ. Để cải thiện sản phẩm này, yohe có thể nghiên cứu để thiết kế lại sản phẩm, nhằm đáp ứng được mong muốn của khách hàng về vừa vòng đầu, ôm chặt, và đệm lót được cải thiện để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Hiện tại, hãng Yohe đã cho ra mắt dòng mũ Yohe 981, liệu rằng sản phẩm này có nhắm tới việc thay thế cho mẫu Yohe 967 hay không, chúng ta sẽ chờ đợi những thông tin mới nhất từ hãng Yohe.

Nón Bảo Hiểm YOHE Chính Hãng

 • Yohe 978 fullface 1 kính hiện đại: Đây là một mẫu mũ rất hot với kiểu dáng đẹp, khối lượng trung bình và mức giá rẻ, đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên, một điểm hạn chế lớn nhất của dòng mũ này là phần ngàm kính rất dễ hư. Mặc dù sắp tới hãng sẽ hỗ trợ phần ngàm xoay cua, nhưng vẫn chưa giải quyết triệt để lỗi này. Thêm vào đó, thiết kế mới bỏ đi chắn mũi cũng làm không ít khách hàng chưa sẵn sàng đón nhận.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu mũ an toàn và đạt chuẩn châu Âu, các dòng mũ như Yohe 950, Yohe 967, Yohe 878, Yohe 851, Yohe 881 và Yohe 632 cũng là lựa chọn đáng mua. Tuy nhiên, các dòng mũ hàng nội địa đã bỏ mẫu như Yohe 887A, Yohe 868, Yohe 962 và Yohe 970 thì nên hạn chế sử dụng, vì những dòng này sau này nếu có bị hư hỏng, rất khó tìm phụ kiện thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một mẫu mũ bảo hiểm nào đó.

XEM THÊM: Top 10 cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng ở Hà Nội 2023

==============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống shop Gsports tại Hà Nội

 • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
 • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
 • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan