Cửa hàng bán mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức?

Hiện nay, mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức đang được săn đón bởi người sử dụng đề cập chung và dân phượt nói riêng, bởi các thuận tiện mà nó đem lại. mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức LS2 là mặt hàng vô cùng nhiều trên thị trường nón bảo hiểm cao cấp mang rộng rãi chiếc mã, chủng loại, màu nhan sắc và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, đối sở hữu nón bảo hiểm 3/4 dành cho anh em biker chuyên đi moto thì cần đạt được những tiêu chuẩn toàn cầu nhất định. Là người chơi mới trong hành trình khám phá thế giới bằng xe moto, bạn đang trù trừ trong việc phải lựa chọn nón bảo hiểm nào là người bạn đồng hành lâu dài của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.

XEM THÊM: Thùng Winner Givi sau và cặp thùng hông nổi bật trên xế cưng

Vì sao phải tìm mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức?

Mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức luôn là ưu tiên tậu chọn cho dân biker lâu năm sở hữu rộng rãi tính năng linh hoạt nhưng đủ gọn nhẹ. Khác sở hữu những anh bạn cộng lứa khác, nón bảo hiểm 3/4 được bỏ đi phần bảo vệ cằm phía trước nhưng vẫn bảo đảm về độ an toàn, thích hợp sở hữu phân khúc nhu cầu say mê sự vô tư của các biker.

Vì sao phải tìm mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức?
Vì sao phải tìm mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức?

Sự an toàn

Mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức được cấu tạo từ các thành phần tiêu chuẩn công dụng bảo vệ người đi đường. Lớp vỏ bao phủ không tính cộng thường được khiến từ nhựa ABS hoặc sợi carbon để hạn chế trọng lượng của vỏ. Lớp trung gian được cấu tạo từ Polystyrene khả năng kết nạp lực thúc đẩy xảy ra lúc va chạm, khiến cho giảm chấn thương lúc đi đường. Phía trong cộng là lớp vải êm đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đội nón. Ngoài ra, quai mũ được khiến cho từ vải sợi dệt vững chắc chống nản chí rách. Dây quai mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức sở hữu tác dụng nhất mựckhi đội để hạn chế việc mũ bị lệch khi chạy xe ở tốc độ cao. Với mẫu mã đặc thù che phủ được đa số phía sau đầu, mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức còn bảo vệ thêm phần tai, hai bên thái dương và cả phía sau ót. Đảm bảo an toàn cho bạn trong những cảnh huống liên lạc gây nguy hiểm.

Sự thoải mái

Nón bảo hiểm 3/4 không chỉ bảo vệ phượt thủ khỏi các xô xát lúc đi đường mà còn giúp bạn chắn gió mạnh, tạp âm gây ồn lúc đi trên đường trường. Mặc dù là chiếc ngoại hình bao phủ toàn đầu, điểm đặc trưng của mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức chính là cấu tạo từ nguyên liệu nhẹ, sở hữu lỗ thông hơi. Với cấu tạo đặc biệt, mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức tiêu chuẩn mang trọng lượng vừa cần giúp cùng đồng biker lúc dùng cảm thấy nhẹ nhàng, không hề nặng đầu dù với cần đội mũ trong hành trình dài. Cách bố trí hệ thống thoát khí thông minh, tạo điều kiện lưu thông không khí, với lại cảm giác thoải mái, thoáng mát lúc đội.

Tiêu chuẩn an toàn trên mũ bảo hiểm 3/4

Một cái mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức cũng sở hữu những tiêu chuẩn biệt lập để kiểm thông qua về chất lượng cấu tạo. Đối sở hữu nón bảo hiểm 3/4 đặc trưng dành riêng cho dân phượt thì phải đáp ứng một số đề nghị tối thiểu và sở hữu thể vượt qua những bài kiểm tra về chất lượng.

Tiêu chuẩn an toàn trên mũ bảo hiểm 3/4
Tiêu chuẩn an toàn trên mũ bảo hiểm 3/4

Tiêu chuẩn SNELL

SNELL là công ty phi lợi nhuận được ra đời sở hữu mục tiêu là cải thiện độ an toàn của nón bảo hiểm. Việc chứng nhận SNELL là tự nguyện, ko bắt buộc, tuy nhiên, 1 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức được SNELL chứng thực sẽ được xem là mũ bảo hiểm tiêu chuẩn, chất lượng. Để với được chứng nhận SNELL, trước lúc ra mắt sản phẩm nhà cung ứng sẽ gửi dòng qua cho SNELL để thực hành bài prototype test. Sản phẩm sau khi được chứng nhận sẽ ko được thay đổi bề ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. Đợt kiểm tra tự dưng sẽ được thực hiện sau khi sản phẩm đã ra ra mắt. mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức sẽ được kiểm tra tại rộng rãi nhiệt độ và độ cao khác nhau, phần chóp che nắng và phần kính cũng được thí nghiệm bằng những bài kiểm tra chuyên dụng.

XEM THÊM: Top 5 thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tiêu chuẩn ECE

Tiêu chuẩn ECE được liên hợp quốc ra đời năm 1958 tại Châu Âu, ví như bạn muốn tài xế moto ở Châu Âu, mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức của bạn nên đạt được tiêu chuẩn ECE. Hiện nay, tiêu chuẩn ECE cũng được vận dụng trên sắp 50 quốc giaphổ biến nhiều trong cùng đồng biker. ECE được coi là tiêu chuẩn khe khắt nhất trong những tiêu chuẩn về nón bảo hiểm 3/4 . Bài test bao gồm kiểm tra độ chịu lực dây thắt an toàn ở vùng cằm, đánh giá khả năng chịu mài mòn và những bài kiểm tra chất lượng.

Những mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức đạt tiêu chuẩn phổ biến

Mũ bảo hiểm 3/4 được xem như một trong các thứ an toàn và quan trọng của dân biker. Vậy nên, việc tìm 1 dòng mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức chất lượng đạt tiêu chuẩn là điều bắt buộc thiết cho những người mới khởi đầu chuyến hành trình của mình. Hiện nay, mũ bảo hiểm LS2 được đánh giá cao trong công đồng biker khi cấu tạo đạt chuẩn SNELL và ECE. Với kiểu dáng bắt mắt, khối lượng nhẹ đáng sửng sốt và tinh xảo trên từng chi tiết của mũ. mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức LS2 là sự lựa chọn xuất sắc cho những biker mới gia nhập cùng đồng ham mê tốc độ.

Những mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức đạt tiêu chuẩn phổ biến
Những mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức đạt tiêu chuẩn phổ biến

Mũ bảo hiểm 3/4 LS2 BOB OF601

Mũ bảo hiểm 3/4 LS2 BOB OF601 CARBON là dòng mũ đầy cải tiến và tinh tế mang 1 phong bí quyết classic Với cấu tạo phù hợp trên tour đường dài, đây là loạilý tưởng cho người dùng mới sử dụng. mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức LS2 Bob OF601 với công nghệ thấp nhất bảo đảm an toàn và sự thoả thích suốt chuyến đi. Với các cấu tạo trên, Bob đáp ứng được cả khoa học và phong bí quyết bắt mắt cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm 3/4 LS2 CABRIO CARBON OF597

Mũ bảo hiểm 3/4 LS2 Cabrio Carbon OF597 là dòng mũ classic cao cấp đậm tính thành thị. Khối lượng nón nhẹ do được cung cấp từ sợi carbon cao cấp nặng 850gr. Được chứng thực Certified ECE 22.05. LS2 Cabrio sở hữu kèm kính ngoài trong suốt lắp thêm hoặc túa được, sức bền chịu được sự trầy xước, mài mòn cao. Có khả năng chống tia UV và đọng sương mù.

Mũ bảo hiểm 3/4 LS2 OF570 VERSO

Mũ bảo hiểm 3/4 LS2 OF570 Verso với cấu tạo từ vật liệu KPA bền, nhẹ và an toàn. Hoàn hảo cho người tiêu dùng ưu tiên sự tha hồmẫu mã gọn nhẹ, ưa thích cho các hành trình dài. Vỏ nón được khiến từ hổ lốn KPA (Kinetic Polymer Alloy) với khả năng chịu lực rẻ kết hợp khối lượng nhẹ tạo cảm giác vô tư cho người đội. Kính chắn LS2 được kiểu dáng từ chất liệu Polymer cao cấp “A class” khả năng quang đãng học 3D cùng độ bền cao mà ko làm cho biến hình trạng ảnh, với lại độ rõ nét cao nhất.

Địa chỉ tậu mua nón bảo hiểm 3/4 chính hãng tại Hà Nội

Trên thị trường ngày nay sở hữu siêu đa dạng liên hệ chế tạo nón bảo hiểm 3/4 phổ biến. Tuy nhiên, ko bắt buộc shop nào cũng đạt tiêu chuẩn chính hãng. Nếu bạn là người mới đam mê đi phượt và trang nghiêm muốn sắm 1 mẫu nón bảo hiểm 3/4 chất lượng. Hãy sắm hiểu kỹ về các địa chỉ bán nón bảo hiểm 3/4 uy tín. Gsports là 1 trong các nhà cung ứng mũ bảo hiểm 3/4 tại Hoài Đức chính hãng cũng như áo xống bảo hộ được cộng đồng biker tin tưởng.

Địa chỉ tậu mua nón bảo hiểm 3/4 chính hãng tại Hà Nội
Địa chỉ tậu mua nón bảo hiểm 3/4 chính hãng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp gần như các gì bạn phải cho 1 cuộc hành trình phượt moto như mũ bảo hiểm, quần – áo bảo hộ, găng tay và giày bảo hộ moto chính hãng của những nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường ngày nay như LS2, Alpinestars và Scoyco. Các sản phẩm của Gsports mang rộng rãi mẫu mã phổ biến sở hữu các kiểu dángdòng mã khác nhau để đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng.

Gsports tự hào sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của cùng đồng anh em biker tại Việt Nam. Sự hài lòng của các bạn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong rộng rãi năm qua. Các dịch vụ hậu nên cũng luôn được thực hiện nhanh chóng. Các hoạt động giao nhận hàng hóa, những chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm luôn được áp dụng tiện lợi nhất cho khách hàng. Các sản phẩm mũ bảo hiểm 3/4 tại 396 Đường Láng, Đống Đa của Gsports luôn được đầu tư đa dạng về loại mã và thiết kế đi kèm sở hữu tầm giá buộc phải chăng. Ngoài ra, các chính sách tương trợtrông nom khách hàng tại Gsports luôn được bảo đảm thực hành chóng vánhchu đáo nhất cho người mua của mình.

XEM THÊM: Thùng xe máy Givi E43NTL – Mẫu thùng vuông được ưa chuộng

Khi đến Gsports, những phượt thủ hoàn toàn mang thể yên ổn tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay mang phòng ban tư vấn chúng tôi để biết thêm thông báo yếu tố về các sản phẩm áo xống bảo hộ moto và để được nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

===============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống cửa hàng Gsports tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
  • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan