Mũ bảo hiểm HJC – Thương hiệu mũ bảo hiểm hàng đầu Hàn Quốc

Thương hiệu mũ bảo hiểm HJC Hàn Quốc nổi tiếng số 1 thế giới với đa dạng các dòng mũ fullface, offroad, mũ nửa đầu, mũ 3/4…được nhiểu người tin dùng bởi chất lượng và uy tín lâu năm.

mũ bảo hiểm HJC

1. HJC Helmets – Thương hiệu mũ bảo hiểm số 1 thế giới

HJC là hãng sản xuất mũ bảo hiểm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1971. Thương hiệu cũng như chất lượng các sản phẩm được chứng minh khi nó đã và đang được rất nhiều tay đua tại các giải đấu lớn trên thế giới như MotoGp tin tưởng lựa chọn.

Với slogan thương hiệu “#1 in the world” như một kim chỉ nam và định hướng phát triển, HJC trở thành nhà sản xuất mũ bảo hiểm xe máy hàng đầu, chiếm được 15% thị phần toàn cầu. Bằng sự phát triển chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu, được giới biker cũng nhưng người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thêm vào đó, sự sáng tạo và kết hợp với giá cả hợp lý đã giúp HJC thành công nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại mũ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, từ offroad, sport-touring cho đến fullface, mũ nửa đầu, hay cả các mũ xe đạp, bảo hộ lao động…

HJC phục vụ nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm từ thi đấu chuyên dụng, phượt cho đến sử dụng hàng ngày, với đa dạng phân khúc từ cao cấp đến bình dân.

2. Mũ bảo hiểm HJC tại Việt Nam

Với nhu cầu mở rộng sản xuất và chiến lược kinh doanh toàn cầu, năm 2007 Công ty TNHH HJC Vina được thành lập nhằm tập trung sản xuất dòng mũ trung cấp và phổ thông.

Quy mô nhà xưởng là 34.000m2 với công xưởng rộng 11.200m2 trong đó có dây chuyền khép kín cần thiết cho việc sản xuất mũ bảo hiểm từ chuẩn bị đến lắp ráp, toàn thể cán bội công nhân viên đều nỗ lực với tinh thần chăm chỉ, đoàn kết, trong khoảng thời gian nắn đã hoàn thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm với công suất 500.000 chiếc/năm.

mũ bảo hiểm HJC
Sau quá xây dựng và phát triển, HJC Việt Nam mở rộng thêm quy mô nhà xưởng lên 50.000 m2 với công suất đạt 1.000.000 chiếc/năm, 90% sản lượng là xuất khẩu đi 60 quốc gia trên thế giới tại Châu Âu và Mỹ. Trở thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm quy mô lớn nhất của tập đoàn HJC nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Với danh tiếng và chất lượng hàng đầu, HJC đã trở thành đối tác bền vững với các tập đoàn lớn như Samsung, Honda, Yamaha, Suzuki, BIDV, Posco … tại Việt Nam.

nhà máy mũ bảo hiểm HJC

3. Các loại mũ HJC nổi tiếng bán chạy nhất

3.1. Mũ fullface HJC

Các loại mũ bảo hiểm fullface HJC

mũ bảo hiểm HJC

mũ bảo hiểm HJC

3.2. Mũ cào cào HJC

Mũ cào cào HJC phải kể đến HJC i50

3.3. Mũ 3/4 HJC

3.4. Mũ nửa đầu HJC

4. Mua mũ bảo hiểm HJC ở đâu?

Trong những năm gần lại đây, HJC đã và đang trở thành thương hiệu mũ bảo hiểm quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng.

mũ bảo hiểm HJC

Tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm mua mũ HJC chính hãng tại hệ thống cửa hàng Gsports, chuyên bán lẻ mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ motor uy tín lâu năm.

Gsports tự hào là kênh phân phối các sản phẩm HJC chính hãng. Chúng tôi có đa dạng các dòng mũ HJC fullface, dual-sport, mũ 3/4, mũ nửa đầu…
Các mẫu mũ HJC bán chạy nhất tại shop: HJC i70, HJC F70, HJC C70, HJC i50, HJC i40, HJC IS-MaxII, HJC IS-2v,…

Những chiếc mũ HJC chính hãng từ nhà sản xuất được bán với giá niêm yết trên toàn quốc được bày bán tại các cửa hàng của hệ thống Gsports tại các địa chỉ sau:

Đặt hàng liên hệ:
Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482
Hệ thống cửa hàng Gsports tại Hà Nội
Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan