Mua thùng Givi ở đâu chính hãng?

Thùng xe máy Givi là một phát minh của tay đua tài năng – Giusepppe Visenzi, người giành vị trí thứ 3 trong giải vô địch thế giới cho 350cc vào năm 1969.

Mua thùng Givi ở đâu chính hãng?

Với niềm đam mê với xe máy, ông đã sản xuất ra những phụ kiện xe máy mang tên thương hiệu Givi. Trong thời gian rất ngắn, Givi đã trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện xe máy trên thế giới.

Mua thùng hông Givi chính hãng tại Gsports Đống Đa, Hà Nội

Hiện tại, thùng xe máy Givi chiếm tới 90% thị trường. Lý do loại thùng này được dùng phổ biến bởi chất lượng của nó đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Thùng Givi được làm từ chất liệu PP nguyên chất, đây là loại nhựa có độ dẻo, bền chắc và không bạc màu ngay khi sử dụng cả chục năm. Không những giúp bảo vệ đồ đạc khỏi thất lạc, đảm bảo an toàn với khoá chống trộm, thùng xe máy Givi còn chống thấm nước.

Mua thùng xe máy Givi ở đâu Hà Nội?Mua thùng sau xe máy Givi tại Gsports Đống Đa, Hà Nội.

Mua thùng xe máy Givi ở đâu Hà Nội?Mua thùng Givi ở đâu là câu hỏi mà bất cứ ai cũng quan tâm, hãy đến Gsports để được mua hàng chính hãng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thùng xe máy, baga xe máy kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái không đảm bảo mà khó có thể nhận biết bằng mắt thường. Vì vậy, câu hỏi mà hầu hết chúng ta đặt ra là mua thùng Givi chính hãng ở đâu, hay mua thùng Givi ở đâu là hàng chính hãng, uy tín? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra… Và để đảm bảo mua được hàng chính hãng Givi, điều duy nhất cần làm là các bạn hãy tới những cơ sở là đại lý chính hãng của Givi, nơi phân phối các sản phẩm baga Givi, thùng Givi, phụ kiện Givi…

Mua thùng xe máy Givi ở đâu Hà Nội?

Mua thùng giữa Winner tại Gsports Đống Đa, Hà Nội

Tại quận Đống Đa, Hà Nội, Gsports là đại lý chính hãng của Givi, đến với Gsports, các bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất trên toàn quốc.

Tư vấn và lắp đặt thùng GIVI miễn phí tại Hà Nội

Địa chỉ: Gsports số 175 Đặng Tiến Đông- Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0902166687/ 0902121482

Video lắp thùng xe máy Givi tại Gsports Hà Nội:

 

Bài viết liên quan