Địa chỉ bán Nón Mũ bảo hiểm KYT Hà Tây Uy Tín Chính Hãng

Chiếc Nón Mũ Bảo Hiểm đóng vai trò lớn trong việc bảo vệ tính mạng của người tham gia giao thông khi điều khiển các phương tiện như mô tô, xe máy… Việc sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm cả đầu hay nửa đầu thì bạn cũng nên biết cách đội ra sao cho hợp lý. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT tại Hà Tây & đội fullface đúng cách để chuẩn quy tắc an toàn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đội mũ bảo hiểm fullface và Nón Mũ Bảo Hiểm ¾ đầu đúng cách và dễ dàng nhất, một phần giúp tránh những tác nhân xấu cho sức khỏe và sự an toàn của bạn.

XEM THÊM: Camera gắn trên mũ bảo hiểm giá rẻ tốt nhất tại Long An

Đội mũ bảo hiểm cần thực hiện đúng cách để tham gia giao thông an toàn hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những quy tắc đội mũ bảo hiểm an toàn, đúng chuẩn, bảo vệ an toàn của chính bạn, cùng tham khảo nhé

Tại sao cần đội mũ bảo hiểm đúng cách

Đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông luôn là điều cần thiết để đảm bảo hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình tham gia giao thông.

Theo Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP), đội mũ bảo hiểm đúng cách giúp giảm nguy cơ bị chấn thương sọ não và nguy cơ tử vong. Tỷ lệ này đúng với mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em.

Theo kết quả thu được từ quỹ phòng chống thương vong châu Á tỷ lệ thương vong có thể giảm tới 69% và 42% nguy cơ tử vong nếu bạn và người thân đội Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm đúng cách khi điều khiển xe trên đường.

Do đó, nếu đội mũ bảo hiểm sai cách, đội mũ mà không cài quai mũ cũng nguy hiểm không kém, đồng thời tạo ra nguy hiểm cho những người đi phía sau, nếu không kịp thời phòng tránh. Ngược lại, việc đội mũ bảo hiểm đúng cách cũng bảo vệ tính mạng của bạn tốt hơn khi tham gia giao thông.

Tại sao cần đội mũ bảo hiểm đúng cách
Tại sao cần đội mũ bảo hiểm đúng cách

Lý do cần đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT và đội fullface đúng cách

Nhiều người thường không để tâm việc đội fullface đúng cách dù việc này giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho bạn khi ra đường. Một số trường hợp thường không chú ý đến chất lượng của mũ mà đặt nặng vấn đề về giá thành và kiểu dáng bên ngoài của Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm, dẫn đến việc mua và sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng. Nếu không để ý đến điều đó thì có nghĩa là bạn không lo lắng đến sự an toàn và tính mạng của bản thân. Một chiếc mũ fullface hay Nón Mũ Bảo Hiểm ¾ tại Hà Tây đầu chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Để tránh sai sót về thật giả thì lựa chọn Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm của các công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín như gsports là đúng đắn hơn cả.

Lý do cần đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT và đội fullface đúng cách
Lý do cần đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT và đội fullface đúng cách

Điều cần chú ý hơn nữa là cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm ¾ tại Hà Tây làm sao cho phù hợp để tránh các trường hợp có thể xảy ra như: nặng đầu, bí đầu và có thể ảnh hưởng đến xương cổ.. Và 4 bước đội fullface đúng cách sẽ giúp bạn thấy thoải mái và thích chiếc mũ bảo hiểm fullface của mình hơn.

Cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT với 4 bước dễ dàng

Bạn cần tìm kiếm thông tin “cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT” ngay lập tức sau khi đã chọn cho bản thân được một Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm thích về mẫu mã nhưng vẫn đủ chất lượng. Đội một chiếc mũ bảo hiểm fullface hoặc ¾ đầu đúng cách không chỉ bảo vệ tính mạng và sức khỏe của bạn mà còn góp một phần công sức vào việc nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân.

Hãy cùng gsports tìm hiểu cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm ¾ đúng cách với 4 bước dễ dàng nhất:

Bước 1:

Điều đầu tiên khi nói về cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT tại Hà Tây là bạn cần thử mũ trước để chọn mũ phù hợp, vừa với kích cỡ đầu của mình. Bạn không được đội một chiếc mũ quá rộng so với đầu của mình vì khi di chuyển rất dễ bị bay hoặc quá chật để cảm thấy không thoải mái. Mũ phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc đội fullface đúng cách. Khi đội lên bạn sẽ cảm thấy phần lót vừa với đầu của mình ở mọi khía cạnh phần trước, sau, hai bên và trên đỉnh đầu giúp bạn không còn bí bách hay khó chịu nữa. Mũ không gây đau nhức, khó chịu hoặc dễ dàng đẩy về phía sau.

Bước 2:

Việc quan trọng thứ 2 trong cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT là khi đã chọn được Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm vừa với mình thì bạn đội mũ lên đầu sao cho vành trước của Nón Mũ Bảo Hiểm song song với chân mày. Phần đầu Nón Mũ Bảo Hiểm nên cách chân mày khoảng 2 ngón tay là đội fullface đúng cách và đạt chuẩn.

Bước 3:

Tiếp theo là để đội fullface đúng cách bạn cần điều chỉnh phần quai của Nón Mũ Bảo Hiểm sao cho vừa vặn và phù hợp với các góc cạnh của phần cằm. Cài chiếc quai Nón Mũ Bảo Hiểm cẩn thận sao cho phần lót của mũ vừa khít dưới cằm. Thùy tai của bạn sẽ cần ôm sát với hai bên quai mũ. Đặc biệt là không nên để quai mũ bị xoắn. Làm vậy thường sẽ nhanh bị sờn quao và không đúng chuẩn, làm cho người đội Nón Mũ Bảo Hiểm bị đau khi cọ xát.

Bước 4:

Bước cuối cùng để hoàn thiện cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT tại Hà Tây dễ dàng là kiểm tra lại quai Nón Mũ Bảo Hiểm bằng cách đưa hai ngón tay vào giữa cằm và quai Nón Mũ Bảo Hiểm. Nếu đưa hai ngón tay vào vừa là bạn đã đội mũ đúng cách. Bạn không nên cài quai quá chật hoặc quá lỏng để tránh gây khó chịu và tránh cho Nón Mũ Bảo Hiểm có thể bị văng ra ngoài.

XEM THÊM: Đừng lo WinnerX không có cốp, vì đã có thùng xe máy Givi tiện ích

Với các bước đơn giản trên, bạn đã biết cách đội mũ bảo hiểm ¾ đúng cách và đạt chuẩn rất nhanh, gọn. Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm được đội đúng chuẩn là không làm người đội mũ khó chịu, đau đầu. Tầm nhìn và tai nghe của người đội mũ điều khiển phương tiện giao thông không bị cản trở.

Cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT với 4 bước dễ dàng
Cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT với 4 bước dễ dàng

Một vài lưu ý khi trong cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT:

Cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm 3/4 KYT hay đội fullface, bạn cần lưu ý các điều cơ bản sau:

  • Hãy chọn cho mình một chiếc Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm vừa đầu. Nón Mũ Bảo Hiểm không được rộng quá cũng không được quá chặt.
  • Không đội mũ bảo hiểm trùm quá lên trên hoặc thụt về sau quá nhiều.
  • Hạn chế hành vi sử dụng các loại mũ hoặc Nón Mũ Bảo Hiểm bất kì chèn bên trong và bên ngoài mũ bảo hiểm của bạn khi điều khiển xe gắn máy tham gia giao thông để đảm bảo an toàn.
  • Dây Nón Mũ Bảo Hiểm cần được điều chỉnh vừa tầm, không thít chặt hoặc nới lỏng quá.
  • Không đội mũ hở phần sau lúc buộc tóc cao phía sau đầu. Nó không đảm bảo tính an toàn cho các bạn nữ.
  • Mũ nếu đã qua va chạm mạnh dù không bị vỡ hay nứt thì cũng không nên sử dụng lại.
  • Nên vệ sinh mũ bảo hiểm sạch sẽ, tránh đi mưa về không phơi hoặc đội quá lâu mà không vệ sinh mũ.

Đối với trẻ nhỏ việc đội Nón Mũ Bảo Hiểm bảo hiểm cho bé đúng cách vừa đảm bảo sự an toàn, ngoài ra còn giúp bé luyện tập được thói quen tốt khi tham gia giao thông từ lúc còn bé.

Hiện nay, gsports là cơ sở cung cấp mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Các sản phẩm của gsports không chỉ đảm bảo về chất lượng cao mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng về mẫu mã, màu sắc đa dạng, đẹp mắt và hơn hết đó là những dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

XEM THÊM: Top 10 Website bán mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội

Sau bài viết này, mong rằng ai trong chúng ta cũng biết cách đội Nón Mũ Bảo Hiểm ¾ và đội fullface đúng cách cho mình và có thể hỗ trợ những người thân hoặc bạn bè xung quanh cùng đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

==============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống shop Gsports tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
  • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Bài viết liên quan