So sánh Cardo Packtalk Bold và Cardo Packtalk EDGE

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị liên lạc trên xe máy phù hợp, bạn có thể cân nhắc Packtalk Bold và thế hệ mới hơn – Packtalk EDGE. Cả hai thiết bị đều cho phép bạn giao tiếp rảnh tay khi đang lái xe mô tô, nhưng Packtalk EDGE đi kèm với các tính năng mới và cải tiến sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trên đường. Sau đây là một số so sánh về Packtalk Bold và Packtalk EDGE từ Cardo Việt Nam.

Packtalk Bold so với EDGE: Điểm giống nhau

Cả hai sản phẩm đều được sử dụng rộng rãi với những anh em biker. Packtalk Bold và EDGE có nhiều tính năng giống nhau, bao gồm cả công nghệ Bluetooth không dây. Chúng sẽ đồng bộ hóa với điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập thiết bị di động của mình khi đang lái xe mà không cần rời mắt khỏi đường. Chỉ cần nói vào micrô và nói “Hey, Cardo” để mở các tác vụ bạn muốn. Mỗi ứng dụng đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ứng dụng Cardo dành cho thiết bị di động để tích hợp liền mạch. Cả hai thiết bị có thể kết nối với tối đa 15 tay đua cùng một lúc.

Cả hai đều đi kèm với loa 40mm từ JBL để cải thiện trải nghiệm nghe của bạn. JBL được biết đến với việc sản xuất một số loa tốt nhất trên thị trường.

Cả hai thiết bị đều đi kèm với điều khiển âm thanh tự động và thời lượng pin khoảng 13 giờ. Thiết bị sẽ tự động điều chỉnh mức độ dựa trên tốc độ của bạn. Chúng cũng đi kèm với đài FM tích hợp và chia sẻ âm thanh. Packtalk Bold và EDGE cũng tương thích với tất cả các loại mũ bảo hiểm.

thiết bị giao tiếp bluetooth cardo

Packtalk Bold so với EDGE: Sự khác biệt

Packtalk EDGE là một cải tiến nhỏ trên Bold. Bold có âm lượng tối đa lớn hơn khoảng 30% so với dòng EDGE. Điều đó sẽ có ích khi bạn đang di chuyển ở tốc độ cao nhất từ ​​60 km / giờ trở lên.

EDGE  hoạt động bằng Bluetooth 5.2, trong khi Bold sử dụng Bluetooth 4.1. Phiên bản mới nhất của Bluetooth có thể gửi dữ liệu nhanh hơn phiên bản Bluetooth 4, lên đến 2 Mbps. Bluetooth 5.2 cũng được thiết kế để tiêu hao ít pin hơn trong khi gửi dữ liệu trên phạm vi rộng hơn.

EDGE cũng đi kèm với các bản cập nhật qua internet, vì vậy bạn không cần phải cắm thiết bị vào máy tính mỗi khi cần cài đặt phần mềm mới nhất. Chỉ cần sử dụng ứng dụng!

Packtalk Bold sẽ báo “Tắt nguồn” khi hết pin hoặc bạn nhấn nút tắt, vì vậy bạn biết khi nào thiết bị đang bật và tắt. Còn với EDGE, nó cho bạn biết phần trăm còn lại trên pin. Ví dụ: bạn sẽ nghe thấy thiết bị nói: “Battery is at 50%.” (“Pin ở mức 50%”). Nếu sắp hết pin, EDGE thiết bị sẽ nhắc bạn sạc lại. Một số người dùng thích một tính năng này ở EDGE hơn là anh em đời trước của nó.

biker leaning into turn

Cuối cùng, EDGE đi kèm với một giá gắn nam châm giúp bạn dễ dàng gắn thiết bị vào mũ bảo hiểm, trong khi Bold có hướng hơi thủ công khi sử dụng kẹp. Cả hai thiết bị sẽ được gắn chặt vào mũ bảo hiểm.

Làm thế nào để lựa chọn giữa hai dòng Bold và EDGE

Bạn cũng có thể xem xét sử dụng Cardo Packtalk EDGE nếu bạn sử dụng nhiều hơn một mũ bảo hiểm. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để lắp hay tháo.
Nếu bạn đang sử dụng Bold, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới là EDGE để trải nghiệm tốt hơn. Và đương nhiên, giá của Cardo Packtalk EDGE sẽ nhỉnh hơn so với Bold.

Bài viết liên quan