Thùng GIVI có tốt không? Có nên lắp thùng GIVI không?

Để biết thùng Givi có tốt không, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người đã tìm hiểu và sử dụng chiếc thùng này nhé.

Chú Minh – hiện đang sống tại Hà Nội cho biết: “ Tôi đã tìm hiểu qua rất nhiều loại thùng, trong đó có cả thùng Givi và thấy rất thích thùng Givi, loại thùng này rất đẹp, chất lượng tốt và phù hợp với người làm việc cần phải mang nhiều đồ đạc theo”.

Xem thêm video đánh giá về thùng GIVI:

Hay theo chia sẻ của anh Trường – hiện chạy xe công nghệ đã dùng chiếc thùng Givi một thời gian dài tâm sự: “Anh thấy chiếc thùng này rất tiện lợi cho việc đi giao hàng như để đồ, giấy tờ, tiền bạc, hàng hóa của khách khi để trong thùng có khóa rất an toàn, không bị thất lạc”.

Làm công việc sửa chữa máy cà phê di động nên mỗi ngày thường phải di chuyển quãng đường khá xa khoảng 60km, lòng vòng khắp Hà Nội, vì thế anh Hùng thường xuyên bị ướt đồ đạc khi đi trời mưa, mỗi lần mưa gió phải gói gém đồ đạc rất kỹ trong túi bóng rồi chằng chéo đằng trước, đằng sau xe rất vất vả. Từ khi lắp thùng Givi việc mang theo đồ nghề máy móc của anh trở nên rất đơn giản, tất cả đều được cất trong chiếc thùng và khóa lại an toàn.

Xem thêm video lắp thùng xe máy GIVI:

Anh Hùng cảm thấy chiếc thùng Givi này thực sự hữu ích, tiện lợi, chất lượng tốt, để nhiều đồ đạc vào trong thùng nhưng thùng vẫn rất chắc chắn, không bị rung lắc gì cả.

Anh đưa ra lời khuyên cho những anh em đang gặp phải vấn đề về việc phải mang vác nặng và nhiều đồ đạc cồng kềnh hãy lắp ngay thùng Givi.

Tư vấn và lắp đặt thùng GIVI miễn phí tại Hà Nội

Địa chỉ: Gsports số 175 Đặng Tiến Đông- Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0902166687/ 0902121482

 

Bài viết liên quan