Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy đa năng với tính năng lưu trữ cao? Hãy tìm hiểu về chiếc xe WinnerX với trang bị full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV.

Với thiết kế đầy thực dụng, chiếc xe WinnerX mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như khả năng di chuyển linh hoạt trên đường, sức mạnh đủ để vượt qua những địa hình khó khăn và khả năng chứa đựng đồ đạc cao.

Một trong những tính năng tuyệt vời của chiếc xe này chính là việc được trang bị full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV. Điều này giúp bạn có đủ không gian để chứa đồ đạc cần thiết cho hành trình của mình.

Thùng hông GIVI E23N-S-OR có dung tích 23 lít cho mỗi bên, giúp bạn có thể mang theo đồ đạc cần thiết như đồ điện tử, đồ ăn uống hay quần áo thay thế. Còn thùng sau B32N_ADV có dung tích 32 lít, đủ để chứa những đồ đạc lớn hơn như mũ bảo hiểm hoặc quần áo giáp. Cả ba thùng đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sự bền vững và chống thấm nước tốt.

Với việc trang bị full thùng hông và thùng sau, chiếc xe WinnerX không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ đạc của bạn mà còn mang lại cho bạn cảm giác an toàn và tự tin khi di chuyển trên đường. Bên cạnh đó, WinnerX còn có thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ và các tính năng an toàn tiên tiến, giúp bạn có một trải nghiệm lái xe thú vị và an toàn.

Cặp thùng hông Givi E23N-S-OR có tay cầm tiện lợi, dáng thùng vuông mạnh mẽ với dung tích mỗi thùng là 23 lít. Thùng có gắn thêm đèn led, khi đi đường có thể bật để chiếu sáng, tạo sự an toàn cho người lái xe.

Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV

Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADVXe WinnerX lên full bộ thùng hông và thùng sau thoải mái đựng đồ.

Thùng sau mà anh Ân lựa chọn là thùng dung tích 32 lít, phiên bản nâng cấp có gắn tựa lưng, có chống sốc bên trong và có dây ràng đồ bên trên giúp gia cố thêm nhiều đồ đạc phần nắp thùng.

Baga để lên thùng sau cho WinnerX có 2 loại là MV-270k và HRV- 860k, anh lựa chọn lên cảng HRV để dáng thùng và xe được đẹp hơn, baga chịu lực lớn hơn.

Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV

Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV

Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADVBaga HRV WinnerX lên dáng thùng đẹp hơn, chịu lực tốt hơn.

 

Xe WinnerX lên full thùng hông GIVI E23N-S-OR và thùng sau B32N_ADV

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống shop Gsports tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
  • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
  • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Xem thêm video cặp thùng hông Givi E23 lắp xe WinnerX cho anh trai Bắc Ninh

Bài viết liên quan