Cách độ chiếc mũ HJC cool bình dân thành chiếc mũ cao cấp

Các anh em mua xe Honda winner được tặng chiếc mũ này, tuy nhiên nhiều anh em chê chiếc mũ này và bán lại trên các hội thanh lý với giá rẻ, rất là tiếc. Vì vậy, Gsports sẽ hướng dẫn các anh em độ cho chiếc mũ này thành cao cấp hơn chỉ với vài trăm nghìn tiền phụ kiện kèm theo.

Mũ HJC cool nguyên bản chưa độ

Cách thứ nhất, các bạn giữ nguyên kính của chiếc mũ này và sử dụng tấm PINLOCK fogcity – đây là pinlock dán cho tất cả các mẫu mũ mà không cần chốt cài (kính mũ HJC cool không có chốt cài). Pinlock có giá 550.000 đồng.

Cách thứ hai, các bạn sẽ thay kính của HJC cool bằng kính của CL-17 có giá 280.000 đồng + 1 pinlock CL-17 có giá 350.000 đồng. Tổng 2 phụ kiện giá 630.000 đồng.

Mục đích lắp pinlock là để khi thở sẽ không bị mờ kính, không ảnh hưởng tới tầm nhìn.

Ngoài ra, chiếc mũ HJC cool nguyên bản chưa có chụp mũilót cằm. Đây là phụ kiện nhỏ nhưng không kém phần quan trọng và còn làm cho nội thất chiếc mũ trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Vì vậy, việc lắp thêm những phụ kiện này là rất cần thiết.

Chụp mũi góp phần chống hơi sương bám trên kính khi hít thở. Giá 50.000 đồng.

Còn lót cằm có tác dụng ngăn cả gió bụi bẩn hắt ngược làm vùng cằm bị bám bụi bẩn. Giá 50.000 đồng.

Mũ sau khi đã được độ 

Như vậy chỉ với số tiền dao động từ 650.000 đồng tới 730.000 đồng, các bạn đã có ngay một chiếc mũ bảo hiểm HJC cool với nội thất, ngoại thất chất lượng hơn rất nhiều.

 

Bài viết liên quan