Lựa chọn mũ bảo hiểm LS2 Helmet – Sự an toàn và phong cách cho bạn

LS2 Helmet là một thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1990 tại Tây Ban Nha. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm, LS2 Helmet đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp mũ bảo hiểm.

XEM THÊM: Review các mẫu Găng tay da scoyco tốt, ưu chuộng nhất hiện nay!

Các sản phẩm của LS2 Helmet được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo độ an toàn và độ bền cao. LS2 Helmet cung cấp các loại mũ bảo hiểm đa dạng, phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, bao gồm các loại mũ full-face, 3/4, nón bảo hiểm và nhiều sản phẩm khác.

Nổi bật trong các sản phẩm của mũ bảo hiểm LS2 Helmet là dòng mũ bảo hiểm LS2 FF800, được đánh giá là một trong những mũ bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, LS2 Helmet còn có các dòng sản phẩm khác như mũ bảo hiểm LS2 FF353, LS2 FF320, LS2 FF900 và nón bảo hiểm LS2 Carbon. Tất cả các sản phẩm của LS2 Helmet đều được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Lựa chọn mũ bảo hiểm LS2 Helmet - Sự an toàn và phong cách cho bạn

I. Các dòng mũ bảo hiểm của LS2 Helmet

1. Mũ bảo hiểm LS2 3/4

Mũ bảo hiểm LS2 3/4 thuộc dòng mũ bảo hiểm 3/4, được thiết kế với vỏ ngoài bằng polycarbonate, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Mũ bảo hiểm LS2 3/4 còn được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong mũ khi đang lái xe. Kính chắn gió của mũ bảo hiểm LS2 3/4 được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm LS2 3/4

Ưu điểm và nhược điểm của mũ bảo hiểm LS2 3/4

Ưu điểm:

 • Thiết kế đẹp mắt và hiện đại.
 • Vỏ ngoài bằng polycarbonate, tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm.
 • Hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong mũ khi đang lái xe.
 • Kính chắn gió được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời.
 • Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Nhược điểm:

 • Không đảm bảo bảo vệ toàn diện cho đầu và mặt của người sử dụng như các loại mũ bảo hiểm fullface.
 • Có thể không phù hợp với một số loại xe như xe tay ga hoặc xe côn tay.
 • Trong trường hợp tai nạn, mũ bảo hiểm 3/4 có thể không đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng, so với các loại mũ bảo hiểm fullface.

2. Nón bảo hiểm LS2 Carbon

Tính năng và đặc điểm của nón bảo hiểm LS2 Carbon

Nón bảo hiểm LS2 Carbon được thiết kế với vỏ ngoài bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Nón bảo hiểm LS2 Carbon còn được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong nón khi đang lái xe. Kính chắn gió của nón bảo hiểm LS2 Carbon được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Nón bảo hiểm LS2 Carbon

Lý do nên chọn nón bảo hiểm LS2 Carbon

 • Sự bền bỉ và độ chắc chắn: Vỏ ngoài bằng sợi carbon giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm, bảo vệ người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn.
 • Thiết kế đẹp mắt và hiện đại: Nón bảo hiểm LS2 Carbon có thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang.
 • Hệ thống thoáng khí thông minh: Hệ thống thoáng khí thông minh giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong nón khi đang lái xe, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
 • Bảo vệ mắt: Kính chắn gió được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời.
 • Đệm lót hypoallergenic: Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

 3. Mũ bảo hiểm LS2 FF353

Tính năng và đặc điểm của mũ bảo hiểm LS2 FF353

Mũ bảo hiểm LS2 FF353 là một sản phẩm chất lượng của mũ bảo hiểm LS2 Helmet, được thiết kế với vỏ ngoài bằng polycarbonate, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Mũ bảo hiểm LS2 FF353 cũng được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong mũ khi đang lái xe. Kính chắn gió được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm LS2 FF353

So sánh mũ bảo hiểm LS2 FF353 với các dòng sản phẩm khác

 • So sánh với mũ bảo hiểm LS2 Carbon: Mũ bảo hiểm LS2 Carbon có vỏ ngoài bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm, tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn so với LS2 FF353. Hệ thống thoáng khí và đệm lót của LS2 Carbon cũng tương tự như LS2 FF353.
 • So sánh với mũ bảo hiểm HJC RPHA 70: Mũ bảo hiểm HJC RPHA 70 có vỏ ngoài bằng sợi carbon và kevlar, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành của HJC RPHA 70 cao hơn so với LS2 FF353. Hệ thống thoáng khí và đệm lót của HJC RPHA 70 cũng tương tự như LS2 FF353.
 • So sánh với mũ bảo hiểm Arai Quantum-X: Mũ bảo hiểm Arai Quantum-X có vỏ ngoài bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành của Arai Quantum-X cao hơn rất nhiều so với LS2 FF353. Hệ thống thoáng khí và đệm lót của Arai Quantum-X cũng được đánh giá cao hơn so với LS2 FF353.

XEM THÊM: Chọn mua mũ bảo hiểm Fullface Yohe tại Phú Xuyên Hà Nội

4. Mũ bảo hiểm LS2 FF800

Đánh giá chất lượng của mũ bảo hiểm LS2 FF800

Mũ bảo hiểm LS2 FF800 là một sản phẩm cao cấp của LS2 Helmet, với vỏ ngoài bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Mũ bảo hiểm LS2 FF800 cũng được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong mũ khi đang lái xe. Kính chắn gió được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

So sánh mũ bảo hiểm LS2 FF800 với các dòng sản phẩm khác

 • So sánh với mũ bảo hiểm Shoei RF-1200: Mũ bảo hiểm Shoei RF-1200 có vỏ ngoài bằng sợi Aramid và sợi thuỷ tinh, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành của Shoei RF-1200 cao hơn rất nhiều so với LS2 FF800. Hệ thống thoáng khí và đệm lót của Shoei RF-1200 cũng tương tự như LS2 FF800.
 • So sánh với mũ bảo hiểm Arai Corsair-X: Mũ bảo hiểm Arai Corsair-X có vỏ ngoài bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Giá thành của Arai Corsair-X cũng cao hơn so với LS2 FF800. Hệ thống thoáng khí và đệm lót của Arai Corsair-X cũng được đánh giá cao hơn so với LS2 FF800.
 • So sánh với mũ bảo hiểm AGV Pista GP R: Mũ bảo hiểm AGV Pista GP R có vỏ ngoài bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Giá thành của AGV Pista GP R cũng cao hơn rất nhiều so với LS2 FF800. Hệ thống thoáng khí và đệm lót của AGV Pista GP R cũng được đánh giá cao hơn so với LS2 FF800.

5. Mũ bảo hiểm LS2 FF900

Tính năng và đặc điểm của mũ bảo hiểm LS2 FF900

Mũ bảo hiểm LS2 FF900 là một sản phẩm chất lượng của LS2 Helmet, được thiết kế với vỏ ngoài bằng polycarbonate, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Mũ bảo hiểm LS2 FF900 cũng được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong mũ khi đang lái xe. Kính chắn gió được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Lý do nên chọn mũ bảo hiểm LS2 FF900

 • An toàn: Mũ bảo hiểm LS2 FF900 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn DOT và ECE, giúp bảo vệ đầu và khuôn mặt của người sử dụng khỏi các va chạm va đập trong quá trình lái xe.
 • Thoáng mát và thoải mái: Hệ thống thoáng khí thông minh của mũ bảo hiểm LS2 FF900 giúp giảm độ ẩm trong mũ và tăng độ thoáng mát, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi lái xe.
 • Tiện lợi: Kính chắn gió được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.
 • Giá cả phải chăng: So với các dòng sản phẩm cùng loại khác, mũ bảo hiểm LS2 FF900 có giá cả phải chăng hơn, phù hợp với người sử dụng có ngân sách hạn chế.

6. Mũ bảo hiểm LS2 FF320

 1. Tính năng và đặc điểm của mũ bảo hiểm LS2 FF320

Mũ bảo hiểm LS2 FF320 được thiết kế với vỏ ngoài bằng polycarbonate, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Mũ bảo hiểm LS2 FF320 còn được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh, giúp tăng độ thoáng mát và giảm độ ẩm trong mũ khi đang lái xe. Kính chắn gió của mũ bảo hiểm LS2 FF320 được trang bị công nghệ chống trầy xước và chống tia UV, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đệm lót bằng vật liệu hypoallergenic giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

 1. So sánh mũ bảo hiểm LS2 FF320 với các dòng sản phẩm khác

 • So với mũ bảo hiểm LS2 FF800: Mũ bảo hiểm LS2 FF800 được trang bị vỏ bằng sợi carbon, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn hơn so với mũ bảo hiểm LS2 FF320. Ngoài ra, mũ bảo hiểm LS2 FF800 còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích hơn, chẳng hạn như kính chắn gió chống trầy xước và chống tia UV.
 • So với mũ bảo hiểm LS2 FF900: Mũ bảo hiểm LS2 FF900 được trang bị hệ thống Bluetooth, giúp người dùng có thể kết nối với điện thoại và nghe nhạc trong khi đang lái xe. Ngoài ra, mũ bảo hiểm LS2 FF900 còn được thiết kế đẹp mắt và hiện đại hơn so với mũ bảo hiểm LS2 FF320.
 • So với mũ bảo hiểm Shark Spartan GT: Mũ bảo hiểm Shark Spartan GT có thiết kế đẹp mắt và hiện đại hơn so với mũ bảo hiểm LS2 FF320. Ngoài ra, mũ bảo hiểm Shark Spartan GT còn được trang bị hệ thống thoáng khí thông minh và hệ thống kính chắn gió chống trầy xước và chống tia UV tốt hơn.

II. LS2 Helmet của nước nào?

 1. Thông tin về nguồn gốc và xuất xứ của thương hiệu mũ bảo hiểm LS2 Helmet

LS2 Helmet là một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1990. Từ khi ra đời, LS2 Helmet đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm, với các sản phẩm được bán trên toàn thế giới.

 1. Ảnh hưởng của nguồn gốc và xuất xứ đến chất lượng sản phẩm

Nguồn gốc và xuất xứ của một sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm đó. Với LS2 Helmet, xuất xứ từ Tây Ban Nha đã đem lại cho sản phẩm sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, LS2 Helmet cũng đưa ra các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo choLựa chọn mũ bảo hiểm LS2 Helmet - Sự an toàn và phong cách cho bạn sản phẩm đạt được tiêu chuẩn an toàn DOT và ECE, và được kiểm định bởi các tổ chức chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, việc sản xuất mũ bảo hiểm cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như công nghệ sản xuất, nguyên liệu và quy trình kiểm tra sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu có uy tín và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn

III. Tổng kết

Đánh giá sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm mũ bảo hiểm của LS2 Helmet

LS2 Helmet là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm, với nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng cao. Các sản phẩm của LS2 Helmet được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn DOT và ECE, đảm bảo bảo vệ đầu và khuôn mặt của người sử dụng khỏi các va chạm va đập trong quá trình lái xe.

LS2 Helmet cũng có nhiều mẫu mũ bảo hiểm khác nhau, như mũ 3/4, mũ fullface, mũ chụp tai, mũ bảo hiểm cho trẻ em…với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của người dùng.

Lời khuyên cho người tiêu dùng khi chọn mua mũ bảo hiểm LS2 Helmet

 • Tiêu chuẩn an toàn: Người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm của mũ bảo hiểm LS2 Helmet đạt tiêu chuẩn an toàn DOT và ECE để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
 • Chọn mẫu phù hợp: Người tiêu dùng cần chọn mẫu mũ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng, ví dụ như mũ fullface cho những người yêu thích tốc độ, mũ 3/4 cho những người thích sự thoải mái và dễ dàng sử dụng.
 • Kiểm tra kích thước và độ vừa vặn: Người tiêu dùng cần chọn mũ bảo hiểm với kích thước và độ vừa vặn phù hợp với đầu, đảm bảo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.
 • Chọn nhà bán hàng uy tín: Người tiêu dùng nên chọn các nhà bán hàng uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

XEM THÊM: Thùng xe máy Givi lắp cho anh trai người Brazil chạy Yamaha MT03

==============================

Đặt hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482

Hệ thống shop Gsports tại Hà Nội

 • Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
 • Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình
 • Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

LS2 Helmet có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho các sản phẩm mũ bảo hiểm của họ. Các kiểu dáng bao gồm mũ fullface, mũ 3/4, mũ chụp tai và mũ bảo hiểm cho trẻ em. Màu sắc cũng rất đa dạng, từ màu sáng đến màu đậm.

LS2 Helmet sản xuất nhiều loại mũ bảo hiểm phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau, ví dụ như mũ fullface cho những người yêu thích tốc độ, mũ 3/4 cho những người thích sự thoải mái và dễ dàng sử dụng, mũ chụp tai cho những người thích phong cách cổ điển và mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Bài viết liên quan