Chọn mua mũ bảo hiểm Fullface Yohe tại Phú Xuyên Hà Nội

Muốn xem qua những kiểu mũ bảo hiểm fullface Yohe đang bán tại Phú Xuyên Hà Nội? Tham khảo giá và liên hệ shop bán nón fullface Yohe rẻ, bền, đẹp?

XEM THÊM: Những điểm cần biết khi chọn mũ bảo hiểm an toàn nhất!

Mọi thông tin đó sẽ được biểu hiện ngay sau đây. Ngay khi này, bạn mang thể xem các dòng mũ bảo hiểm fullface Yohe đang được bán tại Gsports Shop kèm giá chi tiết tại đây: Danh mục sản phẩm mũ fullface Yohe.

Tổng quan về mũ bảo hiểm fullface Yohe

Bao gồm các thông tin như nguồn gốc căn nguyên của hãng, ngoại hình chuẩn của những dòng mũ bảo hiểm fullface Yohe Phú Xuyên Hà Nội và những điều mà người sử dụng quan tâm hoặc nên biết đến.

Tổng quan về mũ bảo hiểm fullface Yohe
Tổng quan về mũ bảo hiểm fullface Yohe

Xuất xứ của hãng mũ bảo hiểm fullface Yohe

Yohe là một nhãn hàng mũ bảo hiểm của Trung Quốc nhưng được cung ứng theo tiêu chuẩn châu Âu buộc phải sở hữu thị phần cả trong các nước “khó tính”.

Hiện nay, Yohe cũng đã mang nhà máy cung ứng mũ bảo hiểm tại Thái Lan bắt buộc bạn hoàn toàn mang thể tin tưởng vào chất lượng và độ an toàn của thương hiệu.

Xuất xứ của hãng mũ bảo hiểm fullface Yohe
Xuất xứ của hãng mũ bảo hiểm fullface Yohe

XEM THÊM: Top 5 thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Thiết kế và cấu tạo của mũ bảo hiểm fullface Yohe

–  Vỏ mũ được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh ABS: sở hữu khả năng chống ngoại lực tác động tốt, đồng thời khi với va đập xảy ra sở hữu khả năng phân tán lực đều khắp bề mặt, giảm thiếu chấn thương tối đa (nếu có). Nhựa ABS nguyên sinh cũng giúp mũ bảo hiểm fullface trọng lượng nhẹ hơn, ko gây sức ép lên vùng cổ, vùng gáy lúc tài xế đường trường.
–  Phần mút xốp bên trong mũ được khiến từ mốp xốp EPS: tăng cường khả năng bí quyết âm, bí quyết nhiệt và chống nóng. Chính nhờ lớp đệm mút này, người sử dụng ko sợ nóng, bí bách lúc dùng mũ bảo hiểm fullface chuyển động trên các cung đường dài. Khả năng cách âm của mũ cũng được nâng cao, giảm tiếng ồn, tiếng gió rít khi di chuyển, giúp bạn tập hợp lái xe hơn.

Thiết kế và cấu tạo của mũ bảo hiểm fullface Yohe
Thiết kế và cấu tạo của mũ bảo hiểm fullface Yohe

=> Xem thông tin đầy đủ về mũ bảo hiểm fullface Yohe tại đây: Mũ bảo hiểm fullface Yohe.

XEM THÊM: Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tại Quận Hai Bà Trưng

Vì sao mũ fullface Yohe là nón bảo hiểm được tậu nhiều?

Dân biker Việt vẫn luôn thích các chiếc nón bảo hiểm fullface Phú Xuyên Hà Nội chất lượng nhưng mọi chúng đều khá đắt. Sở dĩ sản phẩm mũ bảo hiểu của hãng Yohe được sử dụng rộng rãitầm giá vô cùng thân thiện mà chất lượng luôn đảm bảo, mẫu mã cũng rất đa dạng, ngầu, đẹp. Bấy nhiêu điều đó cũng đủ để mũ Yohe chiếm được 1 thị phần không nhỏ tại Việt Nam.

Bài viết liên quan