Chọn mua mũ bảo hiểm Fullface Yohe tại Phú Xuyên Hà Nội

Bạn có muốn xem các loại mũ bảo hiểm fullface Yohe đang được bán tại Phú Xuyên, Hà Nội? Bạn có thể tham khảo giá cả và liên hệ với cửa hàng bán mũ fullface Yohe giá rẻ, bền và đẹp.

XEM THÊM: Những điểm cần biết khi chọn mũ bảo hiểm an toàn nhất!

Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại mũ bảo hiểm fullface Yohe đang được bán tại cửa hàng Gsports Shop, bao gồm giá cả: Danh mục sản phẩm mũ fullface Yohe.

Tổng quan về mũ bảo hiểm fullface Yohe

Thông tin bao gồm nguồn gốc của thương hiệu, thiết kế chuẩn của các dòng mũ bảo hiểm fullface Yohe tại Phú Xuyên, Hà Nội và những điều mà người dùng quan tâm hoặc nên biết về chúng.
Tổng quan về mũ bảo hiểm fullface Yohe

Xuất xứ của hãng mũ bảo hiểm fullface Yohe

Yohe là một thương hiệu mũ bảo hiểm từ Trung Quốc, nhưng đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu và chiếm thị phần trong các nước khó tính.
Hiện nay, Yohe cũng có nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Thái Lan, đảm bảo chất lượng và an toàn của thương hiệu này.

Xuất xứ của hãng mũ bảo hiểm fullface Yohe

XEM THÊM: Top 5 thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Thiết kế và cấu tạo của mũ bảo hiểm fullface Yohe

– Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh: có khả năng chống lực tác động tốt, và khi có va chạm, lực tác động được phân tán đều trên bề mặt, giảm thiểu chấn thương (nếu có). Nhựa ABS nguyên sinh cũng giúp mũ bảo hiểm fullface nhẹ hơn, không tạo áp lực lên cổ và gáy khi sử dụng trong hành trình dài.
Phần lớp mút xốp bên trong mũ được làm từ mốp xốp EPS: tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng. Nhờ lớp đệm mút này, người dùng không cảm thấy nóng và bí bách khi sử dụng mũ bảo hiểm fullface trên các tuyến đường dài. Mũ cũng có khả năng cách âm cao, giảm tiếng ồn và tiếng rít gió khi di chuyển, giúp tập trung lái xe hơn.
Thiết kế và cấu tạo của mũ bảo hiểm fullface Yohe

=> Xem thông tin đầy đủ về mũ bảo hiểm fullface Yohe tại đây: Mũ bảo hiểm fullface Yohe

XEM THÊM:

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tại Quận Hai Bà Trưng

Vì sao mũ fullface Yohe được nhiều người chọn mua?

Người đi xe máy Việt Nam luôn ưa thích mũ bảo hiểm fullface chất lượng, nhưng nhiều mẫu mũ này khá đắt. Mũ bảo hiểm của thương hiệu Yohe được sử dụng rộng rãi vì giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng, cá tính, đẹp. Tất cả những điều đó đã giúp mũ Yohe chiếm được một thị phần không nhỏ tại Việt Nam.

Bài viết liên quan