Tìm mua mũ bảo hiểm LS2 chính hãng tại Hà Nội: Tận hưởng an toàn khi đi phượt

Mũ bảo hiểm LS2 là thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng được nhiều người tin dùng và chọn lựa bởi chất lượng và giá thành hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng.

mũ bảo hiểm LS2

1. Thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng, chất lượng

Mũ LS2 là thương hiệu chuyên sản xuất mũ bảo hiểm đến từ Tây Ban Nha. Là thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng được nhiều người tin dùng và chọn lựa bởi chất lượng và giá thành hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng.

Thương hiệu LS2 có đa dạng các dòng mũ bảo hiểm như mũ bảo hiểm 3/4. mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm lật cằm, mũ bảo hiểm dành cho xe cào cào hay cả mũ bảo hiểm nửa đầu.

mũ bảo hiểm LS2

Các mũ của LS2 có thiết kế trẻ trung, ngầu và cũng đậm chất thể thao, đáp ứng được sở thích của nhiều đối tượng khách hàng, từ những decal màu đen nhám, màu trơn trung tính đến những bản thiết kế màu sắc, ấn tượng.

Bên cạnh đó, chất lượng mũ LS2 cũng là điều mà người dùng quan tâm và tin tưởng bới độ bền cao, chế độ bảo hành dài hạn.

2. Các loại mũ LS2 bán chạy nhất

2.1.LS2 fullface

mũ bảo hiểm LS2

2.2.LS2 3/4

mũ bảo hiểm LS2

2.3.LS2 dual-sport

2.4.LS2 nửa đầu

mũ bảo hiểm LS2

3. Mua mũ bảo hiểm LS2 ở Hà Nội?

Trong những năm gần lại đây, mũ bảo hiểm đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi chất lượng và thiết kế ấn tượng.

Tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm mua mũ LS2 chính hãng tại hệ thống cửa hàng mũ bảo hiểm Gsports, chuyên bán lẻ mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ motor uy tín lâu năm.

Gsports tự hào là kênh phân phối các sản phẩm LS2 chính hãng. Chúng tôi có đa dạng các dòng mũ LS2 fullface, dual-sport, mũ 3/4, mũ nửa đầu…
Các mẫu mũ LS2 bán chạy nhất tại shop: LS2 FF353, LS2 FF399, LS2 OF590, LS2 OF600, LS2 OF 601…

Những chiếc mũ LS2 chính hãng từ nhà sản xuất được bán với giá niêm yết trên toàn quốc  được bày bán tại các cửa hàng của hệ thống Gsports tại các địa chỉ sau:

Đặt hàng liên hệ:
Hotline/Zalo: 0969293928/0902121482
Hệ thống cửa hàng Gsports tại Hà Nội
Cơ sở 1: 396 Đường Láng, Đống Đa
Cơ sở 2: 224 Đường Bưởi, Ba Đình 
Cơ sở 3: 175 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Tôi không có thông tin cụ thể về khả năng chống nắng của mũ bảo hiểm LS2. Tuy nhiên, nhiều loại mũ bảo hiểm đều có tính năng chống nắng để bảo vệ tai người sử dụng trong môi trường mặt trời nắng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để biết thêm chi tiết về tính năng chống nắng của mũ bảo hiểm LS2.

LS2 Helmets có thể sử dụng các tính năng chống tiếng ồn để giảm tiếng ồn khi sử dụng xe máy, nhưng điều này phụ thuộc vào mô hình cụ thể và thiết kế của mũ bảo hiểm. Bạn nên kiểm tra các tính năng và tính năng đặc biệt của mô hình mà bạn quan tâm để biết chắc chắn.

Bài viết liên quan